Appaji Posted October 29, 2015 Report Posted October 29, 2015 ekkuvasepu thadavaku vattal naanipoi juice karipotadhi
shaw183 Posted October 29, 2015 Report Posted October 29, 2015 India lo divorce teskoni us lo matho ms chesthu..ma friend ni padesi...sankanakisthune undi oka ammai..ma vadu pelli cheskonu ante...3 times ede country lo suicide attempt try chesindi...sachinatu bayapadi sahajevanam chestundu...vadi jeetam,life ani avidagari chethulone...daridram enti ante...a ammai vala parents ni tepinchukoni valathone unchukuntadi yrly once...vidini matram indiaponivaru..5 yrs nundi..
ajithkumarkarnathi Posted October 29, 2015 Report Posted October 29, 2015 asalu ammayilu antene assamu
Appaji Posted October 29, 2015 Report Posted October 29, 2015 Balfi baa...this thread is becoming boring now....let us change it to NSFW and start posting pics.... Alage kanidham
tables Posted October 29, 2015 Report Posted October 29, 2015 India lo divorce teskoni us lo matho ms chesthu..ma friend ni padesi...sankanakisthune undi oka ammai..ma vadu pelli cheskonu ante...3 times ede country lo suicide attempt try chesindi...sachinatu bayapadi sahajevanam chestundu...vadi jeetam,life ani avidagari chethulone...daridram enti ante...a ammai vala parents ni tepinchukoni valathone unchukuntadi yrly once...vidini matram indiaponivaru..5 yrs nundi.. mee friend gaadu chala bayapaddadu. OR oorike goki vadileddam anukunnademo....adi kasta jiddu laga antukundi.
VizagRocks Posted October 29, 2015 Report Posted October 29, 2015 India lo divorce teskoni us lo matho ms chesthu..ma friend ni padesi...sankanakisthune undi oka ammai..ma vadu pelli cheskonu ante...3 times ede country lo suicide attempt try chesindi...sachinatu bayapadi sahajevanam chestundu...vadi jeetam,life ani avidagari chethulone...daridram enti ante...a ammai vala parents ni tepinchukoni valathone unchukuntadi yrly once...vidini matram indiaponivaru..5 yrs nundi.. :giggle: revolution ochesindi bro. long live such awesome women.
andhravodu Posted October 29, 2015 Report Posted October 29, 2015 @3$% revolution ochesindi bro. long live such awesome women. this revolution will be televised as saas, biwi, pati
siru Posted October 29, 2015 Report Posted October 29, 2015 antae needhi em thappu ledhu.. legs spreads chaesinavallaedhu thappu..u still virgin antav...ok..ok..!! armenia lo lekka...pelli inaka. first night taruvatha.aa bed meddha vaadina bedsheet ni ammai vallaintiki bhayata display pedatharu anta..with blood stains...vuu ma biida pathivraht ani..india lo kooda ilagae untae enti sangathi.. Silly armenia.. Lol.1q Nijamagana uncle
mustang302 Posted October 29, 2015 Report Posted October 29, 2015 Pichi puvva @3$% adi nuvave ga sreedevi ga
tables Posted October 30, 2015 Report Posted October 30, 2015 same ilanti thread aada ladies kuda veskuntaremo... ms abbailani nammocha ani? akkada em disco nadustado..oohinchukuntene thrilling ga undi....
The Warrior Posted October 30, 2015 Report Posted October 30, 2015 same ilanti thread aada ladies kuda veskuntaremo... ms abbailani nammocha ani? akkada em disco nadustado..oohinchukuntene thrilling ga undi.... abbaila gurunchi telusukovalanaaa
Recommended Posts