powerstarpspk Posted October 30, 2015 Report Posted October 30, 2015 Guys, State of Missouri, Missouri lo job vachindi .. place ela untundi, client ela untundi ani kanukovadaniki pinging ... Please help
alpachinao Posted October 30, 2015 Report Posted October 30, 2015 not in jaffas city Pulkas langas ante prema ma jaffas ante chinnachuppu uncle
kattularattayya2 Posted October 30, 2015 Report Posted October 30, 2015 Not that fun of a place. Work is okay.
powerstarpspk Posted October 30, 2015 Author Report Posted October 30, 2015 Not that fun of a place. Work is okay. bhayya nuvvu pani chesava akkada or still working?
powerstarpspk Posted October 30, 2015 Author Report Posted October 30, 2015 bhayyas inka evaranna unte cheppandi, akkada work chesina vaalaina, leka untunna vaalaina .... Need temporary accommodation too.. please help
perugu_vada Posted October 30, 2015 Report Posted October 30, 2015 State client aithe long term untundi, work oeaceful ga untundi most of d times Kani wfh undadu emo ga ? I donni much about d client u r referring to, but general ga chepa
powerstarpspk Posted October 30, 2015 Author Report Posted October 30, 2015 State client aithe long term untundi, work oeaceful ga untundi most of d times Kani wfh undadu emo ga ? I donni much about d client u r referring to, but general ga chepa yes bro .. usual ga alaane untadi ... aa client lo chese vaalu evarrana unnara ikkada ani asking ....
chilakottudu Posted October 30, 2015 Report Posted October 30, 2015 yes bro .. usual ga alaane untadi ... aa client lo chese vaalu evarrana unnara ikkada ani asking .... inthakamundu ma frnd chesadu work gattiga chesavadu weekends kuda bagane venkesadu anuko adi vere vishayam kavalsinantha mandi telugu valu untaru ani chepadu mari appudu
powerstarpspk Posted October 30, 2015 Author Report Posted October 30, 2015 inthakamundu ma frnd chesadu work gattiga chesavadu weekends kuda bagane venkesadu anuko adi vere vishayam kavalsinantha mandi telugu valu untaru ani chepadu mari appudu Thanks bro ... neeku pm chesa chudava oka sari .....
Recommended Posts