Jump to content

Dollar Rate

Recommended Posts

Posted

100 avvali 

wts the use vuncle..brahmi8.gifdollar antha strong antae rupee anta weak anae ga..prices kooda perigipothai..ee roju 60 ki vachina same item repu 100 ki vasthadi..!!

Posted

wts the use vuncle..brahmi8.gifdollar antha strong antae rupee anta weak anae ga..prices kooda perigipothai..ee roju 60 ki vachina same item repu 100 ki vasthadi..!!

edo satisfaction uncle

Posted

edo satisfaction uncle

ne satisfaction kosam ma lanti middle class janam adukkuthinali antavbrahmi8.gifaa costs bharinchaleka...!!

Posted

ne satisfaction kosam ma lanti middle class janam adukkuthinali antavbrahmi8.gifaa costs bharinchaleka...!!

hyd still parledu le 

Posted

modi vasthe evadooo 1$=55 to 45 annaadu narikeyyaali aadini

Posted

hyd still parledu le 

HYD janam baguntae saalu antavbrahmi8.gifinthaki mee HYD lo double bedroom rent entha vuncle..?on avg..!!

Posted

HYD janam baguntae saalu antavbrahmi8.gifinthaki mee HYD lo double bedroom rent entha vuncle..?on avg..!!

telidu maku illu ledu ga

Posted

telidu maku illu ledu ga

homeless aabrahmi8.gif

Posted

inka perugutundi anta kada modi thata punyama ani

MODI tata punyama ante.. PM ayinanduka or PM ayyi emi peekananduka???

Posted

edho india lo bathkuthunattu build up isthunav...mutalu mutalu dabbul pampisthunav ga..gallery_8818_6_385253.gif?1367349476
Posted

edho india lo bathkuthunattu build up isthunav...mutalu mutalu dabbul pampisthunav ga..gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

india lo brathakapothae matladakoodadha vunclebrahmi8.gifmy close closer closest familes all in india only noo...!!

Posted

india lo brathakapothae matladakoodadha vunclebrahmi8.gifmy close closer closest familes all in india only noo...!!

Nu pampe mutal tho happy ne untar ga mustankul..gallery_8818_6_385253.gif?1367349476
  • Create New...