Jump to content

Aapice Lo Lead Gadu....

Recommended Posts

Posted

memu issue pix chesthe manager gadiki vadu sesadu ani mail kottesthadu... ok maku prob ledu... edhanna mali issue vasthe chalu anthe..

jump ma midha thosi

8Mt_Dk.gif

• Replies 31
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• tiger_sathi

5

• electionszindabad

2

• emi_desam_ra_idhi

2

• ipaddress0

1

Top Posters In This Topic

Posted

memu issue pix chesthe manager gadiki vadu sesadu ani mail kottesthadu... ok maku prob ledu... edhanna mali issue vasthe chalu anthe..

jump ma midha thosi

8Mt_Dk.gif

naadi kuda shame to shame

anduke vaadu lead ayyadu manalani naakitthundu  

Posted

jump ma midha thosi
8Mt_Dk.gif

Andukey project lite thesukoooo
Cool ga cheyye
Posted

Andukey project lite thesukoooo
Cool ga cheyye

as it is... asau pattinchukomu

Posted

this is very normal man.... nuvvu chese work goppatanam needi kaadu ninnu manage chese vadidi ani corporate uncle cheppamannadu.

Posted

Next time issue fix chesi, Send email to the lead and cc Manager. Nimmakayalu pagulthayi lead gadiki

Posted

jump ma midha thosi

8Mt_Dk.gif

if u have guts reply to same eamil saying that u fixed the issue to ur manager or quite the job otherwise just do the job, take it easy on these politics and go home enjoy ur life.

if you work with desi people that wat u will get....try to find a job in team which is diversified.

DESI employers suck ,Desi leads Suck, Desi managers SUCk they always want to take advantage of others esp other desi's LoL  ......

every one No BP just chill ok

Posted

jump ma midha thosi

8Mt_Dk.gif

katharnak lo raviteja antadu

aunu gandhe lappa neeku lachalu lachalu vasthunnayi kadha nakemi isthavu ani

ame 1116 ante veedu aragundu kotti pothadu

nee case ala kadhu

office ani kuda analen ivadivi neeku anthe jaruguthadi :)

Posted

Kastapadina Srama eppatiki vrudha podhu. Nee kastarjithani okadu dongalisthe, vadi papana vade pothadu.

BE Nijayathi  and your hardwork will be paid off....

• Create New...