Jump to content

Recommended Posts

Posted

మోక్షజ్ఞతో పోటీ కోరుకున్న అఖిల్

Published : Tuesday, November 10, 2015, 01:42 PM

mokshagn010.png

లైవ్ భార‌త్: తెలుగునాట నందమూరి-అక్కినేని కుటుంబాల మధ్య బాక్సాఫీస్ పోటీ అన్నది రెండు తరాలుగా సాగుతూనే ఉంది. ఇప్పుడు మూడోతరంలోనూ అదే పోటీని కోరుకుంటున్నారు.స్టార్ హీరోస్ మధ్య పోటీ అన్నమాటకు శ్రీకారం చుట్టిన హీరోలు నందమూరి తారకరామారావు, అక్కినేని నాగేశ్వరరావు. వారితో మొదలయిన పోటీ ఈ నాటికీ కొనసాగుతూనే ఉంది. యన్టీఆర్ నటవారసుడిగా అడుగుపెట్టిన బాలకృష్ణ, ఏయన్నార్ నటవారసుడు నాగార్జున మధ్య కూడా పోటీ కొనసాగింది. 1984 సోలో హీరోగా అడుగు పెట్టిన బాలకృష్ణ, ఆ తరువాత రెండేళ్లకు హీరోగా వచ్చిన నాగార్జున తనకు పోటీగా నిలవాలని కోరుకున్నారు. అలాగే వారిద్దరి మధ్య కొన్నిసార్లు బాక్సాఫీస్ వార్ సాగింది. అలా నందమూరి, అక్కినేని నటవంశాల మధ్య రెండు తరాల పోరాటం జనానికి కనువిందు చేసింది. ఇప్పుడు మూడోతరం కూడా అదే కోరుకుంటోంది.ఇప్పుడు అక్కినేని నటవంశం మూడోతరం హీరోగా వస్తోన్న అఖిల్ తనకు కాంపిటీటర్ గా బాలకృష్ణ తనయుడు మోక్షజ్ఞను ఎంచుకోవడం విశేషం, బాలకృష్ణ నటవారసుడిగా మోక్షజ్ఞ రానున్నాడని కొన్నాళ్ళుగా వినిపిస్తోంది. అది ఇంకా కార్యరూపం దాల్చకముందే అక్కినేని అఖిల్ తనకు పోటీదారుగా బాలయ్య గారి అబ్బాయి మోక్షను కోరుకుంటున్నానని చెప్పడం అందరిలోనూ ఆసక్తిని కలిగిస్తోంది. ఏది ఏమైనా టాలీవుడ్ లోని రెండు టాప్ ఫ్యామిలీస్ మధ్య మూడోతరంలోనూ పోటీ సాగితే అభిమానులకు సంబరమే.మరి ఆ సంబరం ఎప్పుడు అంబరమంటుతుందో చూడాలి మ‌రి.

Posted

nuvena rasindhi article.... adiki ma buddodiki poti endhi waste mokshi gadu VxLuwBU.gif

Posted

nuvena rasindhi article.... adiki ma buddodiki poti endhi waste mokshi gadu VxLuwBU.gif

alaa anaku bhayya.. Evariki support cheyatle nee statement ki :(
Posted

nuvena rasindhi article.... adiki ma buddodiki poti endhi waste mokshi gadu VxLuwBU.gif

ee lafoot galla meeda copy pasting ee extra anukunte nuvventi naakanna extra ga :( 

alaa anaku bhayya.. Evariki support cheyatle nee statement ki :(

+69  

flash update: $69690.69 from 100 locs 

Posted

ee lafoot galla meeda copy pasting ee extra anukunte nuvventi naakanna extra ga :(
+69

flash update: $69690.69 from 100 locs

Thapadhu apudu apudu:p
  • Create New...