Jump to content

Prasnisthaa Ani Cheppi Solllu Matladathaventra Babu

Recommended Posts

Posted

avanni chesthaam elagaina naaku pawanism lo membership ippinchi ee kg nundi bayatapadetattu choodandi meeku punyam untundi

ok ok... parabrahmam pani modalu pedadaamaaa 2gul3dw.jpg

• Replies 140
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• aakathaai

34

• TOM_BHAYYA

21

• dappusubhani

20

• Prakashnagar

13

Top Posters In This Topic

Posted

ok ok... parabrahmam pani modalu pedadaamaaa 2gul3dw.jpg

ma ma ma PK-1.gif

Posted

Oh my mad. Nenu anni cover chesa why bring MB in the middle and play middle games. Ee so called medhavulaki adho oka saaku kavali buradha jalla taniki

starting lo oka id thechhadani.. Defense cheskolenappudalla Ee MB point vaadadhamani fix ayyadanta aaakthai Ankul :(
Posted

aakathai garu.. meeru godpk ni annanduku db lo mimmalni kg fellow ga maa bhakthulu bhavisthunnaru.. deeni pai nee samadhanam !!!.. PK-1.gif

pk gaadu yem chesina correct kaadu..mosam chesadu etc., inka sinmala gurinchi aythe nabhu nabha..mari intha ganam hatred unte yem cheppalo nuvvecheppali mari..pk gaadu last election la chesindantlo use yem ledu..antha drama antava..:giggle:

Posted

ma ma ma PK-1.gif

adddiiii ala raa dhaariki GSB3.gif?1370457845 @3$%

Posted

pk gaadu yem chesina correct kaadu..mosam chesadu etc., inka sinmala gurinchi aythe nabhu nabha..mari intha ganam hatred unte yem cheppalo nuvvecheppali mari..pk gaadu last election la chesindantlo use yem ledu..antha drama antava.. @3$%

inka late enduku moginchu sannaai andukoo dolu

Posted

pk ni support cheyyakapothe kg plz note this point yuvaraanar PK-1.gif

3 pellillu cheskunnodiki kamam undadu idi kooda note cheskondi yuvaraanar

manchi pani chesinappudu yevad naina support cheyali ..kaamam unte pelli cheskonavasaram ledu dabid dibid chesthe chaalu ane point note cheskondi yuvaraanar..:giggle:

Posted

pk gaadu yem chesina correct kaadu..mosam chesadu etc., inka sinmala gurinchi aythe nabhu nabha..mari intha ganam hatred unte yem cheppalo nuvvecheppali mari..pk gaadu last election la chesindantlo use yem ledu..antha drama antava.. @3$%

ayyo raama.. antha maata nenela angalanu sodhara.. nenu meelo okadini.. paiga pk bhakthudini nuu.. u7ns0ig.gif

pk lekunte, jaffa debba koncham tdp ki thagilede.. kaadani evaru annaru. pk edi chesina loka kalyanam kosame. :d

Posted

ayyo raama.. antha maata nenela angalanu sodhara.. nenu meelo okadini.. paiga pk bhakthudini nuu.. u7ns0ig.gif

pk lekunte, jaffa debba koncham tdp ki thagilede.. kaadani evaru annaru. pk edi chesina loka kalyanam kosame. :d

mana Kalyan babe yelechhan camping lo lekunte .. Ippudu mee batch sorry Ee batch antha evadi meedha edisevaallantav?
Posted

manchi pani chesinappudu yevad naina support cheyali ..kaamam unte pelli cheskonavasaram ledu dabid dibid chesthe chaalu ane point note cheskondi yuvaraanar.. @3$%

manchi panulu mana hero chesthe charities vere vaalu chesthe tax nundi thappinchukotam PK-1.gif

Posted

manchi panulu mana hero chesthe charities vere vaalu chesthe tax nundi thappinchukotam PK-1.gif

mari GodPK yelp chesthe publicity cheskodam.. Mahesh chesthe manchi kosam cheskodam Anna point first thechhindhi evaru Ee thed lo?
Posted

mana Kalyan babe yelechhan camping lo lekunte .. Ippudu mee batch sorry Ee batch antha evadi meedha edisevaallantav?

mee batch, ohh s0rry mee batch ae undaga inkokadiki edche avakasam untunda sodhara.. :(

Posted

mari GodPK yelp chesthe publicity cheskodam.. Mahesh chesthe manchi kosam cheskodam Anna point first thechhindhi evaru Ee thed lo?

malli proof reading cheyyankul naa post ni kontha mandi publicity lekunda kooda manchi chestharannanu

Posted

and inka okka adugu munduku velli aa manchi pani...paisal teeskoni chesadu annaru mari bob fans..:giggle:

Posted

Evarini blame cheyyalo kuda artham kaani paristhithi ap prajaladi
Ee leader ni 10gina thappu ledu except jp

• Create New...