mindless Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 kashaayam ante some drink know sCo_^Y yes, but he said kaashayam
chalkpiece Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 Nuvvu mari baa.. Begining lo ne antha frustration chupiste inka anthe sangatulu.. chukkalu choopistaaru... mari maku endhuku chupistunnav bhayya... eeda chukkalu.... kalvadam istam lekapothe cheppei
chalkpiece Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 In first place, why are you avoiding others? untaru kada bhayya... theda gallu edanna untaru....
username1 Posted November 13, 2015 Author Report Posted November 13, 2015 untaru kada bhayya... theda gallu edanna untaru.... For benefits ... they know its beyond my limitations ani.. but still ..they make me look into a larger picture of myself and finally me ending up biting dust !!!
username1 Posted November 13, 2015 Author Report Posted November 13, 2015 naaku maatram sarada na enti.. ala teda ga vundataaniki !!!
chalkpiece Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 For benefits ... they know its beyond my limitations ani.. but still ..they make me look into a larger picture of myself and finally me ending up biting dust !!! nee problem endo correct ga cheppu bhayya.... evani guddalo noppi aaniki untadi... nuvvedo anushka vi ani nee enakal padtaru anukuntunnava endi..... kothaga oste.. paricheyam cheskoniki try chestaru... neeku emanna help kavali emo ani... Beyond my limitations aa... make me look into a larger picture of myself aa... mee ending up biting dust aa... nuvvu buradalo puruguva bhayya.... galiki dhummuki kottuka podaniki
chalkpiece Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 naaku maatram sarada na enti.. ala teda ga vundataaniki !!! parledu le bhayya... theda gallu ekkadina untaru,... nuvvu theda ani feel avvalsina avasaram ledu... it's ur nature anthe
username1 Posted November 13, 2015 Author Report Posted November 13, 2015 nee problem endo correct ga cheppu bhayya.... evani guddalo noppi aaniki untadi... nuvvedo anushka vi ani nee enakal padtaru anukuntunnava endi..... kothaga oste.. paricheyam cheskoniki try chestaru... neeku emanna help kavali emo ani... Beyond my limitations aa... make me look into a larger picture of myself aa... mee ending up biting dust aa... nuvvu buradalo puruguva bhayya.... galiki dhummuki kottuka podaniki Mirapakaayalu tinipistunnav gaa.. bhayya
chalkpiece Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 Mirapakaayalu tinipistunnav gaa.. bhayya endi bhayya nuvvu,,,,, ne problem endo cheppu bhayya ante....lekapothe.... . office chair lo duppati kappukoni paduko..... nuvvu response iyyale anuko... okati rendu sarlu chusi ninnu gelkaru... job kothana... first job aa... endi nee problem correct ga cheppu... evadanna help chestadu.... janalatho kalistene oppurtunities ekkuva ostai vayya.....
username1 Posted November 13, 2015 Author Report Posted November 13, 2015 endi bhayya nuvvu,,,,, ne problem endo cheppu bhayya ante....lekapothe.... . office chair lo duppati kappukoni paduko..... nuvvu response iyyale anuko... okati rendu sarlu chusi ninnu gelkaru... job kothana... first job aa... endi nee problem correct ga cheppu... evadanna help chestadu.... janalatho kalistene oppurtunities ekkuva ostai vayya..... single kada ..prati chinna danni magnify chesi choostunnaa..
dotnetrockz Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 inka nayam swastika symbol chain esukoni veltha analedhu
username1 Posted November 13, 2015 Author Report Posted November 13, 2015 inka nayam swastika symbol chain esukoni veltha analedhu ha ha ha... adi vesukunte evaru kadilivvara !!!???
dotnetrockz Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 ha ha ha... adi vesukunte evaru kadilivvara !!!??? manode kadaladu daani effect antha...hitler youth ani cheppi kalchina kalustharu #/{-
username1 Posted November 13, 2015 Author Report Posted November 13, 2015 manode kadaladu daani effect antha...hitler youth ani cheppi kalchina kalustharu #/{- super !!!
Recommended Posts