bondjamesbond Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 Cbn gadu heritage pala company lo made antadu chupistadu Jagan gadu oka sari sakshi paper vadi she antadu kani election time lo chipinchadu Janala mundu 2 pedda raja prasadalu hyd and Bangalore lo kattadu kani avi vadi Peru meeda levu antadu Cbn tinnavi bayataki vachhi vp avvakunda chusukuntadu Jaggadu elagu tana gurunchi telisindi kada ani open gane tintadu Inka emina vunte ikkada veyandi
bondjamesbond Posted November 13, 2015 Author Report Posted November 13, 2015 Kcr = Cbn + jagan Jagan la paper pettadu cbn la loukyam ga maintain chestunadu May be kcr copying cbn stratagies and following karunanidhi on family planning
gutleygurunadham Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 Dorikina vadu donga dorakanivadu Dora anthe no big thedas
aakathaai Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 Babu di vision 2020,aithe jaggadidi vision unlimited min 10 generations ki saripoyentha sampadinchadu
Prakashnagar Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 Babu di vision 2020,aithe jaggadidi vision unlimited min 10 generations ki saripoyentha sampadinchadu
49er Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 Cbn gadu heritage pala company lo made antadu chupistadu Jagan gadu oka sari sakshi paper vadi she antadu kani election time lo chipinchadu Janala mundu 2 pedda raja prasadalu hyd and Bangalore lo kattadu kani avi vadi Peru meeda levu antadu Cbn tinnavi bayataki vachhi vp avvakunda chusukuntadu Jaggadu elagu tana gurunchi telisindi kada ani open gane tintadu Inka emina vunte ikkada veyandi
BReBeL Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 All politicians are creamers ...poosi vadhultharu prajalu pooyinchukuntu chinchukuntu untaru ma party ma manishi ani
Beeru_boy Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 All politicians are creamers ...poosi vadhultharu prajalu pooyinchukuntu chinchukuntu untaru ma party ma manishi ani Mast chepav Jai ysr
siru Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 Kcr = Cbn + jagan Jagan la paper pettadu cbn la loukyam ga maintain chestunadu May be kcr copying cbn stratagies and following karunanidhi on family planning vadiki 2 families vunnai ga
tables Posted November 13, 2015 Report Posted November 13, 2015 nuvvu main difference marchipoyav. okadu jaffa..inkodu pulka. (inkodu lafangi, out of context though).
Recommended Posts