chilakottudu Posted November 20, 2015 Report Posted November 20, 2015 me ayya leda ..leka poyada... ? leka nuve pampesinava... adini ante neeku rocham dheniko... personal ga elithe elane untadhi poyi ointment rasuk evadu ayya vadiki thopu ani dani ardam bevakoof me ayya neku elago vadi ayya vadiki
Appaji Posted November 20, 2015 Report Posted November 20, 2015 Mari nannagaru appatlo aa vuu aa aaku kuralu aalugaddalu mmm aaa
solman Posted November 20, 2015 Report Posted November 20, 2015 Mari nannagaru appatlo aa vuu aa aaku kuralu aalugaddalu mmm aaa continue.. continue
dasara_bullodu Posted November 20, 2015 Report Posted November 20, 2015 Nanna garini nanna garu anakunda naa ayya antada ?
Appaji Posted November 20, 2015 Report Posted November 20, 2015 continue.. continue Appatlo baga tine varu ..Aaa mmm andhukani nenu kuda tintunnanu ..Mari avi modalupettinde nannagaru tinadam vuu aa mmm
Arey_Neeku_baaga Posted November 20, 2015 Report Posted November 20, 2015 Cheppulatho kottichina Nanna garini Bala emanna antadu
kkumar2619 Posted November 20, 2015 Report Posted November 20, 2015 [media]https://www.youtube.com/watch?v=iqK2WhuBVuI[/media] edi lang and slang choosi naku nidravatchindhi mayya
afdb_spammer Posted November 20, 2015 Report Posted November 20, 2015 nuv respect ichhe prathodu mee dad a ani Ippudu Maa Balayya Fan evadaina ochi adigithe Em antav? aidgina dhaanikaithe answer ivvale?? ltt
afdb_spammer Posted November 20, 2015 Report Posted November 20, 2015 evadu ayya vadiki thopu ani dani ardam bevakoof me ayya neku elago vadi ayya vadiki
rapchik Posted November 20, 2015 Author Report Posted November 20, 2015 Chakkati telugu language by Balayya.. Jai Balayya.. Balayya akkada project chesindi Stage Drams ni NTR ni kaadu...sarigga vinnava Jaffa balayya maatladindi self goallllll nuv respect ichhe prathodu mee dad a ani Ippudu Maa Balayya Fan evadaina ochi adigithe Em antav? edisaru edava balli fans .. vallaki brain takkuda flash ekkuva... Ballayyaa babu ani fan ante neee .. Ballayya errrrrrrrii pooooooka annadu.. kindha quote chesina inko oka erri gadini evadu ayya vadiki thopu ani dani ardam bevakoof me ayya neku elago vadi ayya vadiki bekwakoof me ayya ayi untadu ..ayina adini ayya ni ante nuvu feeling idhariki dad same aa
rapchik Posted November 20, 2015 Author Report Posted November 20, 2015 Nanna garini nanna garu anakunda naa ayya antada ? Cheppulatho kottichina Nanna garini Bala emanna antadu Nana garu . aaa hmmm...uuu
Recommended Posts