Jump to content

Recommended Posts

Posted

#intolerance 

photo-thumb-20566.jpg?_r=1446169973

Posted

aa thread lo matter enti??

Ee Madhya Hindu Girls ladies Jesus followers ga maruthunnaru ba even high educated people also maa neighbours lo 3aypoyaru enthala ante okallu tirupathi laddu isthunte vaddhu vaddhu annadhi balavanthamga chethilo pettesi vellipoyaru velthe teeskelli dustbin lo padesindhi psycho la tayarayyaru
Veellu ishtam koddhi marithe no problem balavanthanga ruddhuthunnarantava ma area lo cable TV lo daggara daggara ga 10 channels vasthunnay Jesus ki samabandhinchi ala kuda mind set maruthundha
Posted

Ma friend vallintlokelli chusthe Aashirvadha Thailam anta chinna dabbalo Coconut oil posundhi valla mummy techindhanta ekkadnuncho basically veellu Hindus ye

Posted

Ee Madhya Hindu Girls ladies Jesus followers ga maruthunnaru ba even high educated people also maa neighbours lo 3aypoyaru enthala ante okallu tirupathi laddu isthunte vaddhu vaddhu annadhi balavanthamga chethilo pettesi vellipoyaru velthe teeskelli dustbin lo padesindhi psycho la tayarayyaru
Veellu ishtam koddhi marithe no problem balavanthanga ruddhuthunnarantava ma area lo cable TV lo daggara daggara ga 10 channels vasthunnay Jesus ki samabandhinchi ala kuda mind set maruthundha

Sonu-Sood-Dookudu-GIFs(5).gif

Posted

Sonu-Sood-Dookudu-GIFs(5).gif
Emantav bhayya
Aa TV program okasari chusa Pray chesi Kantilo Suklalu teesadu oka brother ivi nijamena ba
Posted

Emantav bhayya
Aa TV program okasari chusa Pray chesi Kantilo Suklalu teesadu oka brother ivi nijamena ba

Brahmigadu.blogspot+%285%29.gifpichi peaks....ela nammutaru ilantivi

Posted

Brahmigadu.blogspot+%285%29.gifpichi peaks....ela nammutaru ilantivi

Brain Dead Patient lechi dance cheyatam
Moogavadu matladatam
Paxavatham vachinodiki Saricheyatam
Chevitivadi Vinikidi Sakthi ni kuda prasadincharu ba
Ee rogaalanni saithanlanta
Posted

Brain Dead Patient lechi dance cheyatam
Moogavadu matladatam
Paxavatham vachinodiki Saricheyatam