Jump to content

Ileana , Mumaith Khan Thappa Inko Aadadhi Kanapadadhu

Recommended Posts

Posted

Akkada 2 ladies e annadu ga.. neeku 3rd lady undani enduku anpinchindi.. #Illiterate for a reason  @3$%

PK gadu saree kattukoni emaina unnademo chudu movie motham 

lolbob fan kaakpoyina nee fire chusthe i am impressed. asalu pokiri endhuku hit ayyindho still question mark anta jaggu ki  , asalu, ileana , mumaith thappa asalu vere emundhi movie lo hit avvadaniki annadu.

naakokkadike kaadhu , chaala mandhiki ala anipistundhi  #public talk

• Replies 35
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• JasonBourne13

6

• pirate007

5

• reknaw01

4

• Tadika

3

Top Posters In This Topic

Posted

ee love day ke ball gadini ban cheyyara ra...eedu eedi munda edupu....

:giggle:
Posted

ILIKEPOWERSTART ... fuddu tinu baa... lekapothe devudiki chedda peru vastadi :)

sare baa tinesanu le 

Posted

Pirate AKA Lucky AKA Warning AKA wanker AKA reknaw ni ban cheste ee db lo sagam fun potadi baa .. nuvve chepu PK ni evaru troll chestaru appudu? @3$%

Mari nuv pedda pathith vi ra erri ooha

Bob gaani S cheekanide nidra pattadhu..self ban ayyi roju Bob n zoo gani choosi beat chesko
Posted

Bob gaani S cheekanide nidra pattadhu..self ban ayyi roju Bob n zoo gani choosi beat chesko

brahmi%20laugh_01.gif?1403646236
Posted

Chillax bro... only 0.5 galle tidtaru... did you see me abusing anyone? U have one messed up life. 

Edi sportive ga teeskovalo kuda telidu. Get a life bro :)

Posted

Chillax bro... only 0.5 galle tidtaru... did you see me abusing anyone? U have one messed up life.

As per db rule, you are the winner of this thread.
Posted

As per db rule, you are the winner of this thread.

Mem oppukom

Beast vuncle ppts vestene oppukuntam
Posted

Avunaa... Bob ni choosi roju kottukuntu .. Ppts tho vachi edchi edchi poye nuvvu normal human vi ... Neelanti ooha vallani pichi poha ani ante vallu theda gallu

Ye book lo ila raasaru ra pichi vrooha
Posted

Pirate AKA Lucky AKA Warning AKA wanker AKA reknaw  ni ban cheste ee db lo sagam fun potadi baa .. nuvve chepu PK ni evaru troll chestaru appudu?  @3$%

entertainment aithe ok le ba

Posted

Pirate AKA Lucky AKA Warning AKA wanker AKA reknaw  ni ban cheste ee db lo sagam fun potadi baa .. nuvve chepu PK ni evaru troll chestaru appudu?  @3$%

Not me , My IDs - Pirate007 , Warning , idhi_variety , ( wanker aka reknaw is not fan to anyone ) prathi PK fan id naade anukuntunnav grow up

• Create New...