Jump to content

@@ Hyd Realty Experts..itu Come!

Recommended Posts

Posted

Looking to buy a property fr 60 L on my own..swayam krushi anamaata...

25 savings unayi...remaining 35 ela manage cheyali? Plz advice...if loan ny recommendations???

• Replies 66
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ronitreddy

21

• Raja123

12

• Chitti_Robo_Rebuilt

10

• mukunda1

6

Top Posters In This Topic

Posted

Flat ki 25 initial deposit more than enough

Nee builder will suggest the bank ..

Approach him ..procedure chepthadu ..with all the documentation

Neeku already land unte .. 60 L tho manchi ga illu kattinchukovachu

Posted

house loan apply chey... and ikkadi nundi every month koddiga kattu ganthaneyy 

Posted

Loan undi kada..Eligibility entha undo telusko mundu..then tisesko..illu konesey..All the best

Posted

Loan undi kada..Eligibility entha undo telusko mundu..then tisesko..illu konesey..All the best

eligibility ela decide sesthar vaa..

Posted

us lo undi ikkadi nundi loan adi apply chesi india lo builder ni vetakadam koncham ekkuva time and pani padtundi kada. antha chesi chivaraku kone property lo edina litigation unte no mental peace, chala avtunnay india lo property amme dantlo mosalu be careful.

Posted

eligibility ela decide sesthar vaa

Ne credit history, pay stubs, salary, any existing loans ivanni consider chesi chepthar vaaa

Posted

chiru1.gif  good going....naku land unaty cheppandi vayya...farm house kattukunta...

Posted

us lo undi ikkadi nundi loan adi apply chesi india lo builder ni vetakadam koncham ekkuva time and pani padtundi kada. antha chesi chivaraku kone property lo edina litigation unte no mental peace, chala avtunnay india lo property amme dantlo mosalu be careful.

Mosalu ekkada jargatledu..Careful ga unte anni set avthayi..Prathidi INDIA ki poyi settle cheskovalante kastam bredarr

TS valla parents/relatives vallu oka apartment ki fix ivvali..Then builder chebuthadu emina banks vallaki thelsinavi loans isthunaya ani..Vatillo apply chesthe saripothadi..

Lekapothe ithaniki already bank accounts unna banks lo apply chesthadu

Ithanu documents send chesthadu..GPA isthadu evarko okarki INDIA lo..anthe khel khatam dukhaan bandh

Posted

chiru1.gif  good going....naku land unaty cheppandi vayya...farm house kattukunta...

Investment entha bredar

Posted

Investment entha bredar

75L petti eydaina teesukovali anukuntunna uncle... already 3 houses unnay inko house interest ledu but manchi pettubati antey house aina OK.. ippudu seppu edi cheysthey better 75L lani?? hyd lo plots or voorlo polam/cheluka/thota or ma nalgonda dist out side lo oka 1 2 acr place?? suggestions plz

Posted

75L petti eydaina teesukovali anukuntunna uncle... already 3 houses unnay inko house interest ledu but manchi pettubati antey house aina OK.. ippudu seppu edi cheysthey better 75L lani?? hyd lo plots or voorlo polam/cheluka/thota or ma nalgonda dist out side lo oka 1 2 acr place?? suggestions plz

rich kid unnav kada
Posted

rich kid unnav kada

okati old house.. okati ma ayya 1990s loan petti teesukoni konni years mundi complete cheysadu and inkoti ma brother konnadu so avi 3 houses ani.. and ma aavida nenu sampadinchina inni years kashtapadi sampadincha 25L ma ayya retirement paisal 35L inko 15L loan petti emaina konali ani planning.. indulo neku rich ekkada kanipinchindi bemmi.lol1.gif

Posted

okati old house.. okati ma ayya 1990s loan petti teesukoni konni years mundi complete cheysadu and inkoti ma brother konnadu so avi 3 houses ani.. and ma aavida nenu sampadinchina inni years kashtapadi sampadincha 25L ma ayya retirement paisal 35L inko 15L loan petti emaina konali ani planning.. indulo neku rich ekkada kanipinchindi bemmi.lol1.gif

rich kid ve
Posted

Edanna commercial space tisko baa..road midaki..Thathiannaram side osthunayi oka 1000 yards ala..

Neku interest unte bhongir side lekapothe chityal side farmhouse tisko..idi investment kadu

• Create New...