Jump to content

Genuine Answers Pls !

Recommended Posts

• Replies 36
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Allarinaresh10

9

• vasu123

5

• texas

4

• PichiPyune

2

Posted

T.S. audit padithe mestri gadu chethulethesadu and he may help u to give CPA contact details that's it. inka motham nuvve chuskovali.  real ga travel and lodging expenses lekapothe  theeskoku idi, straight ga regular pay run cheyinchuko with tax.

+1 true unless you have expenses with receipt out of town

naa  60 nunchi 72 ayyindhi baa .. sudden gaa inta peruguthe amendment & stamping ki poyinappudu  ... edina problem itadi kada ani ila cheddam anukunna ...

experts vacchi suggest cheyandi .. pls

Sudden gaa pay increase ite emaina problems vastaya ?? contracting ina manam mestri ki FT ne kada ... sudden gaa .. annual income penchite .. problem itadi kada

ANyone faced this situation.

Posted

naa 60 nunchi 72 ayyindhi baa .. sudden gaa inta peruguthe amendment & stamping ki poyinappudu ... edina problem itadi kada ani ila cheddam anukunna ...

experts vacchi suggest cheyandi .. pls

Sudden gaa pay increase ite emaina problems vastaya ?? contracting ina manam mestri ki FT ne kada ... sudden gaa .. annual income penchite .. problem itadi kada

ANyone faced this situation.

Em kadu rate perigithe, lca kante w2 lo thakkuva undoddu, ekkuvithe no problem.

Naku kooda recent ga penchadu vendor ni lepesi so 5 dolls extra vastunnay, and ma mestri hourly rate ani pay stub lo estadu, per hour intha ani clear ga kanabadtadi paystub lo so andulone penchadu, ma vadu legally baga strong so vade ala chestunnadu so no problem.

Straight ga run cheyinchuko motham , malli audit padithe elago taxes with interest kattali and nee history lo oka macha untundi. Nenu ma mestri ni few months back fer diem em kada ani adigithe vadu emanna audit padithe cpa tho work chesko annadu, vadikemi kadanta motham manake bokka tention anta.
Posted

Em kadu rate perigithe, lca kante w2 lo thakkuva undoddu, ekkuvithe no problem.

Naku kooda recent ga penchadu vendor ni lepesi so 5 dolls extra vastunnay, and ma mestri hourly rate ani pay stub lo estadu, per hour intha ani clear ga kanabadtadi paystub lo so andulone penchadu, ma vadu legally baga strong so vade ala chestunnadu so no problem.

Straight ga run cheyinchuko motham , malli audit padithe elago taxes with interest kattali and nee history lo oka macha untundi. Nenu ma mestri ni few months back fer diem em kada ani adigithe vadu emanna audit padithe cpa tho work chesko annadu, vadikemi kadanta motham manake bokka tention anta.

Hmm .. ardam katle .. kontamandi friends ila chestunnaru ani nenu kuda started ...

Posted

eee DB lo far diem ... teeskone vallu evvaru lera ?

unte ... meeru ela teeskuntunnaru ? is it safe ?

Posted

eee DB lo far diem ... teeskone vallu evvaru lera ?

unte ... meeru ela teeskuntunnaru ? is it safe ?

Nenu dheeni meeda chala mandini adiga, evvadu safe kadu ane chepparu. Just regular pay rate lo adi add cheyinchi straight ga run cheyinchuko, fer diem vaddu man no peace of mind.
  • Create New...