Jump to content

Okappudu Sujatha Hotello

Recommended Posts

Posted

Okappudu Anantapuram Sujatha hotelLo (kannadiga use to run the hotel) egabadi egabadi food laaginche vallu janalu.... Ippudu asal hotel ledu ani telisi chaana nostalgicGa feel ayyanu..... Ofcourse meekandariki ilanti nostalgic feelings untaayi especially in US guys.......

Posted

adhi emo kani , ma friend okadu anatapur odu , Mohan babu gadu broker pani chesi papam soundarya ne Paritala gadi deggarki pampinchadu ani cheppadu ,  ma vadi friend edo hotel ke manager anta vadu chusadu anta 

Posted

Okappudu Anantapuram Sujatha hotelLo (kannadiga use to run the hotel) egabadi egabadi food laaginche vallu janalu.... Ippudu asal hotel ledu ani telisi chaana nostalgicGa feel ayyanu..... Ofcourse meekandariki ilanti nostalgic feelings untaayi especially in US guys.......

needi atp naa?

Posted

adhi emo kani , ma friend okadu anatapur odu , Mohan babu gadu broker pani chesi papam soundarya ne Paritala gadi deggarki pampinchadu ani cheppadu ,  ma vadi friend edo hotel ke manager anta vadu chusadu anta 

keka ...we want this kind of news...l

Posted

adhi emo kani , ma friend okadu anatapur odu , Mohan babu gadu broker pani chesi papam soundarya ne Paritala gadi deggarki pampinchadu ani cheppadu , ma vadi friend edo hotel ke manager anta vadu chusadu anta

soundarya is good charactered ani anukuntunna. May not be true
Posted

adhi emo kani , ma friend okadu anatapur odu , Mohan babu gadu broker pani chesi papam soundarya ne Paritala gadi deggarki pampinchadu ani cheppadu , ma vadi friend edo hotel ke manager anta vadu chusadu anta

Paritala pedala manishi ala cheyyadu,johar ravanna
Posted

Mamaaa Politicians daggaraku oka RIP soundarya em kharma Nee naa mana andari girl friends kuda pointaru because vallu politicians.... Ikkada politics kaadu ippudu NostalgiaKi sambindinchindi..... Ofcourse appatLo paritala daggaraku Manisha Koirala, Viayasanthi, Radhika, Ranjitha, Bhanu Priya inka chaane names unnayi cheppekoddi......

Posted

Kadapa...... Kaani use to visit most of the four dists. Needi atp Naa ??

needi atp naa?

Posted

Andariki generalGa information ilane telsu

Paritala pedala manishi ala cheyyadu,johar ravanna

Posted

Kadapa...... Kaani use to visit most of the four dists. Needi atp Naa ??

atp daggara 40 kms lo vunde village....

Posted

Ante towards which side ?? Kadiri or bk samudram or ??

atp daggara 40 kms lo vunde village....

Posted

Ante towards which side ?? Kadiri or bk samudram or ??

gooty side.

Posted

Oh akkada manaki telsindi Baachupalli.....bahusa nuvv undedi railway station side village emo

• Create New...