Jump to content

Real Fight

Recommended Posts

Posted

loki epudanna digara??? heros kosam I saw 5 of my friends balayya fans beating up some anti fans who made comments on balayya at theater..............lol fight asalu adhi.......ma friends lo okadu balayya simham ra simham ante...........aythe poyi zoo lo petko annadu theater daggara....anthe inka fight start em annav bey ani okka pachkad ichad ma vaduu...........giphy.gif

Posted

Correct cheppina kuda kodathaara

kotaru mari balayya fans aa mazakana gallery_731_15_373217.gif

Posted

ground motham parigethisthu 10 minadhi kalisi okadini  pichi kukkanu kotti nattu kodatam yeppudina choosava? Adhi maa eng college lo common scene. 

Posted

ground motham parigethisthu 10 minadhi kalisi okadini  pichi kukkanu kotti nattu kodatam yeppudina choosava? Adhi maa eng college lo common scene. 

Oh sala chusam.........which coll are you ???

Posted

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476ardha rathri opp gang bandi aapi gudddaapagal dengaru

mega fans ni theater gatelaki esi gudharu............anji and vijendravarma movie apuudu fyt anukunta.........rakthalu oche la kotunaru

Posted

ma friend ni evaro senior annadu ani...ma vallu car theskoni poyi college bus ni  main road lo appi vadini bayataki lagachi kotttaru chudu...na bhu na bha...1 year detained for every one who participated though...chiru1.gif

Posted

ma friend ni evaro senior annadu ani...ma vallu car theskoni poyi college bus ni  main road lo appi vadini bayataki lagachi kotttaru chudu...na bhu na bha...1 year detained for every one who participated though...chiru1.gif

nuvvu bus lo nundi chusavachiru1.gif

Posted

ma friend ni evaro senior annadu ani...ma vallu car theskoni poyi college bus ni main road lo appi vadini bayataki lagachi kotttaru chudu...na bhu na bha...1 year detained for every one who participated though...chiru1.gif

Kompa teesu nuvvu nenu same college and looks like we are frends. Details pm chesa chudu.
Nakosam 6 members detain ayyaru.
Posted

mem junior gallani ragging chesthunte........evado thopu anta adini patkochadu junior okadu.....vadu oka 10 mandi tho ochadu............vallu kodam start chesaru ma friend gadini kinda esi thokkuthunaru nannu kuda gattigane 10aaru..pakkana oka steel bucket undi danitho kotta okkadiki red ga vachi poindi inka akkada bucket padesi bikes theskuni college nundi jump..........

Posted

Kompa teesu nuvvu nenu same college and looks like we are frends. Details pm chesa chudu.
Nakosam 6 members detain ayyaru.

hyderbad ibrahimpatnam side....chiru1.gif

• Create New...