Jump to content

Khulfi And Samajavaragamana

Recommended Posts

Posted

Asal em chesam ra ayya ....enduku allow cheyatle ma names........plz explain us mods.........if u dont want us to be here with the names we like we will also come as dkc's............meeku adey istam anukunta 

uuknFpD.gifgiphy.gif

Posted

iddaru lovers aa..antha badha padipothunnav..appudae DKC lakshnalu vachaesinattu unnai gaa2ire.gifinka late endhuku poi lady ID's lo randi iddaru...!!

Posted

iddaru lovers aa..antha badha padipothunnav..appudae DKC lakshnalu vachaesinattu unnai gaa2ire.gifinka late endhuku poi lady ID's lo randi iddaru...!!

saati dbian kastapadthunte..........chudalenu D2b9PI.gifem thappu lekunda ila cheyadam thappu . Malli chepthunnaDB is like a public toilet andaru poyadani (fun) kosame ostharu. Veelaithe Clean cheyandi gani...janalu rakunda apakandi....... balakrishna-o.gif

Posted

saati dbian kastapadthunte..........chudalenu em thappu lekunda ila cheyadam thappu . Malli chepthunnaDB is like a public toilet andaru poyadani (fun) kosame ostharu. Veelaithe Clean cheyandi gani...janalu rakunda apakandi.......

a2ire.gifchappindhi saalu poi kulfi cheekko kasepu sallapadathav..!!endhuku ee dual role..oka ID saripodha vuncle..!!

Posted

Matta lodhi

asala Khulfi_AFDB id tho

neat posts veddam anukunna

didn't abuse anyone

kani ban chesaru eroju morning chusukuntey.

asahyam pudutundi

oka abbaki ammaki puttinodu ithey ila cheyyadu

Posted

Matta lodhi

asala Khulfi_AFDB id tho

neat posts veddam anukunna

didn't abuse anyone

kani ban chesaru eroju morning chusukuntey.

asahyam pudutundi

oka abbaki ammaki puttinodu ithey ila cheyyadu

aunu ra khulfi....idhi ma frnd gadi ID andariki nenu samajavaragamana ani chepukovalsi vasthundi......I cinema lo second half vikram la aypoya 4v8VEo.gif

Posted

aunu ra khulfi....idhi ma frnd gadi ID andariki nenu samajavaragamana ani chepukovalsi vasthundi......I cinema lo second half vikram la aypoya 4v8VEo.gif

CITI_c$y CITI_c$y  CITI_c$y  

Posted

mulakaya endi ra pichakaya laga...........y soooo??

Eeeroju mulakaya curry

anduke mulakaya ani gurtochi pettesa ra samaja

Posted

Eeeroju mulakaya curry

anduke mulakaya ani gurtochi pettesa ra samaja

nee khulfi name accept chesthunara ???

• Create New...