chaarukesa Posted December 18, 2015 Author Report Posted December 18, 2015 So she is gone...................appudu......i am in inter and she is in banglore em chesthundo telidu.........orkut lo vethika dorakale.............oka roju ma friend gadu after inter vachi arey.........nee pori hyd ki vasthundanta ra.....annadu
Doola Posted December 18, 2015 Report Posted December 18, 2015 baa...aa ammay ee ippati tennis star sania mirza ani cheppak ....plz
nenu_devudni Posted December 18, 2015 Report Posted December 18, 2015 So she is gone...................appudu......i am in inter and she is in banglore em chesthundo telidu.........orkut lo vethika dorakale.............oka roju ma friend gadu after inter vachi arey.........nee pori hyd ki vasthundanta ra.....annadu
nenu_devudni Posted December 18, 2015 Report Posted December 18, 2015 ne estory ki climax ede na mayya ... susse ante undi ..
Nellore Pedda reddy Posted December 18, 2015 Report Posted December 18, 2015 So she is gone...................appudu......i am in inter and she is in banglore em chesthundo telidu.........orkut lo vethika dorakale.............oka roju ma friend gadu after inter vachi arey.........nee pori hyd ki vasthundanta ra.....annadu Papa 10th ayyaka veltha andi annav previous post lo, ippudu 9th aipoyaka vellipoyindi? Screenplay glitch aa :d
chaarukesa Posted December 18, 2015 Author Report Posted December 18, 2015 So nenu inter lo motham boys college rach rach chesi mass gang tho unde vadini girls ni dekak pothunde.........apudantha edo heroism chupidam anukune........type............so ala chaduvu kuda pakkaki pettale 86% ochindi inter............kani eamcet dobindhi rank laksha lope ochindi gani edo oka seat le anukunna.............so after inter picha kaaali........ anudlonu apudu epudo relation lo unnamo lemo annatu unde school love ni malli kelkadam enduku le......mana range ki banjara hills papalu ochesthar le anukune vadini (Immaturity tho).......so ma friend ni kuda emi adagale papa grurinchi......king la undevadini.............friends circle kuda bari range pedha thalakayale undevi........so btech lo seat ochindi....theskunna btech valatho 5 varaku undam aa thappa intiki ochaka motha inter friends thone thrige vadni........ One fine day enduko aslu aa amayi ela undi ekkada undi chudam anipinchi fb vachina kotha lo .............ma friend ni thana fb profile pattamani cheppa......vadu edo okati chesi mothaniki patkochadu.........so nenfb lo chusa.............na mind blown ............amayi pichekinchindi.............apudu nalo unna loverboy bayatku vachi.......goku goku anadu.........so asal nen inka gurthunnana kotha boy friends evaranna ochara asalu ela undi ani telusukodaniki...........fb lo req pampa kunda hi ani kottaaa
chaarukesa Posted December 18, 2015 Author Report Posted December 18, 2015 Papa 10th ayyaka veltha andi annav previous post lo, ippudu 9th aipoyaka vellipoyindi? Screenplay glitch aa :D adey maya after 10th vellindi........nenu appudu tenth holidays and inter coll edi join avalo thinking aa time lo
Nellore Pedda reddy Posted December 18, 2015 Report Posted December 18, 2015 adey maya after 10th vellindi........nenu appudu tenth holidays and inter coll edi join avalo thinking aa time lo Nuvvu 10th lo unnappudu ammayi 9th kada....Mari needi 10th aipothe papa di 9th aipoyinattu kada. Papa 10th ayyaka veltha andi kada 9th ayyaka enduku vellindi?
4Vikram Posted December 18, 2015 Report Posted December 18, 2015 Nuvvu 10th lo unnappudu ammayi 9th kada....Mari needi 10th aipothe papa di 9th aipoyinattu kada. Papa 10th ayyaka veltha andi kada 9th ayyaka enduku vellindi? Baga serious tiskunav nuvu dkc story ni kuda :giggle:
chaarukesa Posted December 18, 2015 Author Report Posted December 18, 2015 Nuvvu 10th lo unnappudu ammayi 9th kada....Mari needi 10th aipothe papa di 9th aipoyinattu kada. Papa 10th ayyaka veltha andi kada 9th ayyaka enduku vellindi? cheppa ga maya nenu gap theskunna ani .....thanu tenth ayake vellindi
Recommended Posts