Jump to content

@@ Metta Star Warning To Balayya And Mokshu @@

Recommended Posts

Posted

Oka 18 years pilladu Goppinti kurradu aina evadi support Lekunda industry lo adugu pettadu.

Thana sontha talent tho anchalu anchalu ga edhigadu kastapadi paiki vachadu. .

Veeparitham aina craze vachaka oka kukka balaya ane oka kukka aa kuradni ithanu ma kutumbame ani dhagarki teskunadu. .
TDP party lo pracharanki bhaga vadkunaru. .

Kaani ekada party ni kottesthado ani party ki dhuranga petesaru OK we don't care about that

Present situation lo ma anna ma NTR anna #NannakuPrematho cinema Pongal ki rakunda adukkuntunaru chetha na kodkulu

Distributors, producers ni beduristhunaru anta };_

Ee muslali balaya gadu nijanga oka Abba ki amma ki puti unte NTR tho direct ga D kotamanandi

NTR ni thokkali ani chustara. . .

NTR emaina pilla bacha gadu ankuntiunademo aa Bali gadu dhammunte thokandra motham TDP nd Bali fans andaru kalisi vachina NTR ventruka meeda unna dandruff kuda touch cheyaleru    };_

Intha kastapetina ma babai ma kutumbam ani navvuthu gadipesthuntudu aadi ra pedharikam ante 55 years vasthe pedha ani kaadu smaskaram undali kasthaina

Dorkutharu na kodaka dictator ela hit avtado memu chustham,

gurthuncko neeku oka kodku unadu aa mokshagna gadi cinema vastadi ga waiting ikada cinema release ki 1 week mundhe neela nakichestham negative talk tho

MA ANNA NTR ku MEMU UNAM ra evadu vasthado Randi Bali ga neku matram mamulga pagaladhu ra chepthunam

gallery_10752_2_427526.gif  ntr-o.gif

• Replies 67
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• shivakumar577

11

• TOM_BHAYYA

9

• pirate007

9

• mustang302

8

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

Xxxxxth b peeekaleru balayya dhi .. Mokshu dhi peekudhamanna Inka molichundakqpovachu

Posted

Inninni ppts kaavalemo meeku troll cheyadaniki.. Maaku Oka SMS chaalu.. lol zoo

Posted

Xxxxxth b peeekaleru balayya dhi .. Mokshu dhi peekudhamanna Inka molichundakqpovachu

Baa...nee contribution tho oka 20 pages lagginchaali minimum...

Posted

mottaniki sadhinchav kada piratu 2vjq6xg.gif

Posted

mottaniki sadhinchav kada piratu 2vjq6xg.gif

Mothaniki Balayya sadinchaadu anta kadha ..confirm aa?

Posted

sms rate lu baaga penchaaru anta kada TRAI vallu 198388d1382637329t-new-game-for-telugu-p

Posted

Stitching gattiga cheyinchukunnada peekalekapodanik
Posted

mottaniki sadhinchav kada piratu 2vjq6xg.gif

Balayya train lantodu edhurochhina mundhu parigethhina thokkeyyadame
Posted

sms rate lu baaga penchaaru anta kada TRAI vallu 198388d1382637329t-new-game-for-telugu-p

Who cares party fund nunde ga
Posted

jr ntr 20 yrs ke IH kottadu... truth

bali gadu vadini first intlo ki kuda ranivvaledhu truth... hits vachaka tdp lo invited... truth

ntr 21 22 appude chiru ki competitor vachadu ani decided.. truth... 

tharvatha choice of movies anniti valla he went down...

zoo gadu athi yeppudu chusina thatha thatha antadu... reason undhi coz he wants his mom to be respected and consider him one among the family

thappu ledhu vadu yenni sarlu thatha anna... babay anna... accept seyochu

zoo gadu most talented anipisthadhi.. kani vadiki looks lev anthe...

zoo gadiki correct hit padithe... story selection and acting koncham athi cheyakunda unte... MB and Pk muskovali...

• Create New...