pirate007 Posted December 23, 2015 Report Posted December 23, 2015 Oka 18 years pilladu Goppinti kurradu aina evadi support Lekunda industry lo adugu pettadu. Thana sontha talent tho anchalu anchalu ga edhigadu kastapadi paiki vachadu. . Veeparitham aina craze vachaka oka kukka balaya ane oka kukka aa kuradni ithanu ma kutumbame ani dhagarki teskunadu. . TDP party lo pracharanki bhaga vadkunaru. . Kaani ekada party ni kottesthado ani party ki dhuranga petesaru OK we don't care about that Present situation lo ma anna ma NTR anna #NannakuPrematho cinema Pongal ki rakunda adukkuntunaru chetha na kodkulu Distributors, producers ni beduristhunaru anta };_ Ee muslali balaya gadu nijanga oka Abba ki amma ki puti unte NTR tho direct ga D kotamanandi NTR ni thokkali ani chustara. . . NTR emaina pilla bacha gadu ankuntiunademo aa Bali gadu dhammunte thokandra motham TDP nd Bali fans andaru kalisi vachina NTR ventruka meeda unna dandruff kuda touch cheyaleru };_ Intha kastapetina ma babai ma kutumbam ani navvuthu gadipesthuntudu aadi ra pedharikam ante 55 years vasthe pedha ani kaadu smaskaram undali kasthaina Dorkutharu na kodaka dictator ela hit avtado memu chustham, gurthuncko neeku oka kodku unadu aa mokshagna gadi cinema vastadi ga waiting ikada cinema release ki 1 week mundhe neela nakichestham negative talk thoMA ANNA NTR ku MEMU UNAM ra evadu vasthado Randi Bali ga neku matram mamulga pagaladhu ra chepthunam
Krish Posted December 23, 2015 Report Posted December 23, 2015 baa....kulapodu aithe...ee post raayadu baa....outsiders work idi....
TOM_BHAYYA Posted December 23, 2015 Report Posted December 23, 2015 Xxxxxth b peeekaleru balayya dhi .. Mokshu dhi peekudhamanna Inka molichundakqpovachu
TOM_BHAYYA Posted December 23, 2015 Report Posted December 23, 2015 Inninni ppts kaavalemo meeku troll cheyadaniki.. Maaku Oka SMS chaalu.. lol zoo
Krish Posted December 23, 2015 Report Posted December 23, 2015 Xxxxxth b peeekaleru balayya dhi .. Mokshu dhi peekudhamanna Inka molichundakqpovachu Inninni ppts kaavalemo meeku troll cheyadaniki.. Maaku Oka SMS chaalu.. lol zoo Baa...nee contribution tho oka 20 pages lagginchaali minimum...
biscuitRAJA000 Posted December 23, 2015 Report Posted December 23, 2015 mottaniki sadhinchav kada piratu
pirate007 Posted December 23, 2015 Author Report Posted December 23, 2015 mottaniki sadhinchav kada piratu Mothaniki Balayya sadinchaadu anta kadha ..confirm aa?
biscuitRAJA000 Posted December 23, 2015 Report Posted December 23, 2015 Inninni ppts kaavalemo meeku troll cheyadaniki.. Maaku Oka SMS chaalu.. lol zoo sms rate lu baaga penchaaru anta kada TRAI vallu
zoloto Posted December 23, 2015 Report Posted December 23, 2015 Xxxxxth b peeekaleru balayya dhi .. Mokshu dhi peekudhamanna Inka molichundakqpovachu Stitching gattiga cheyinchukunnada peekalekapodanik
TOM_BHAYYA Posted December 23, 2015 Report Posted December 23, 2015 mottaniki sadhinchav kada piratu Balayya train lantodu edhurochhina mundhu parigethhina thokkeyyadame
TOM_BHAYYA Posted December 23, 2015 Report Posted December 23, 2015 sms rate lu baaga penchaaru anta kada TRAI vallu Who cares party fund nunde ga
shivakumar577 Posted December 23, 2015 Report Posted December 23, 2015 jr ntr 20 yrs ke IH kottadu... truth bali gadu vadini first intlo ki kuda ranivvaledhu truth... hits vachaka tdp lo invited... truth ntr 21 22 appude chiru ki competitor vachadu ani decided.. truth... tharvatha choice of movies anniti valla he went down... zoo gadu athi yeppudu chusina thatha thatha antadu... reason undhi coz he wants his mom to be respected and consider him one among the family thappu ledhu vadu yenni sarlu thatha anna... babay anna... accept seyochu zoo gadu most talented anipisthadhi.. kani vadiki looks lev anthe... zoo gadiki correct hit padithe... story selection and acting koncham athi cheyakunda unte... MB and Pk muskovali...
Recommended Posts