Jump to content

Bhagavantudu Nijamga Unnada

Recommended Posts

Posted

Kids puttaka mentality change auddi, so does life...it is a different thing altogether.. But I dont think TS And hubby are ready to take responsibility...

+1
Posted

nenu chala love chesanu
tanani, he has inferiorty+ ego…2012 chat conversation tanadi tana bavadi chusanu, 2015 lo

tanaku fears unay like tumor, radiologist dagra chupinchukovala ani he was chating…tanu nato discuss cheyachu

but cheyadu, tanu ankuntadu na dagra chepte nenekda lineance ga chustanu ani bayam tanaki…but tanu nadi edi chinna porapatu like upma gatti ga ledani, alanti matters ki inka ma parents abuse chestu undevadu

naku tanani doc dagraki tiskelli solve cheskovalani undi

ipdu varku kalsi india raledu, nenu vasta annasare, gola chesi nannu vadilesi india velli valla familytoh spend chesadu

never he was transparent,,,,yepdu open kaledu..nenu anni cheppedanni…vatini tappu patti harass chesevadu

oka example cheptanu…na iPhone tiskuni baytaki velladu…afternoon intiki vachadu , phone padesanu road mida ani cheppadu…nenemo kangarupadipoyi winter snow lo …night time road mida vetikanu …half mile..nadustu

2 days tarvtaa that phone is with him

okasaraina i was in class,professor is strict..calls illu fire antukundi ani..enti ante straightener plufg off cheyledani…neenu nammaledu …calls chesadu 3 to 4 calls…msg pettadu

then permission tiskuni vachesa,,full palaunic ayyanu…40mins snow lo walk

intikelli talpu kodte …talpu tisi ..he was laughing…nothing happened ..he left outside

ala panic ga kangaru padtu snow lo nadichinanduku …i got infection meda anta….then fever

ilantivi chala unay

Divorce icchi manchi pane chestunnadu ga..
Posted

:3D_Smiles:  :3D_Smiles:  psyco lekka unnadu gaaa

nenu chala love chesanu

tanani, he has inferiorty+ ego…2012 chat conversation tanadi tana bavadi chusanu, 2015 lo

tanaku fears unay like tumor, radiologist dagra chupinchukovala ani he was chating…tanu nato discuss cheyachu

but cheyadu, tanu ankuntadu na dagra chepte nenekda lineance ga chustanu ani bayam tanaki…but tanu nadi edi chinna porapatu like upma gatti ga ledani, alanti matters ki inka ma parents abuse chestu undevadu 

naku tanani doc dagraki tiskelli solve cheskovalani undi

ipdu varku kalsi india raledu, nenu vasta annasare, gola chesi nannu vadilesi india velli valla familytoh spend chesadu 

never he was transparent,,,,yepdu open kaledu..nenu anni cheppedanni…vatini tappu patti harass chesevadu 

oka example cheptanu…na iPhone tiskuni baytaki velladu…afternoon intiki vachadu , phone padesanu road mida ani cheppadu…nenemo kangarupadipoyi winter snow lo …night time road mida vetikanu …half mile..nadustu

2 days tarvtaa that phone is with him

okasaraina i was in class,professor is strict..calls illu fire antukundi ani..enti ante straightener plufg off cheyledani…neenu nammaledu …calls chesadu 3 to 4 calls…msg pettadu

then permission tiskuni vachesa,,full palaunic ayyanu…40mins snow lo walk

intikelli talpu kodte …talpu tisi ..he was laughing…nothing happened ..he left outside

ala panic ga kangaru padtu snow lo nadichinanduku …i got infection meda anta….then fever 

ilantivi chala unay

Posted

Kids puttaka mentality change auddi, so does life...it is a different thing altogether.. But I dont think TS And hubby are ready to take responsibility...

kids tanaki puttaru….aa life ledu ma madya…thats also big reason …e relation lo hopes levadaniki

yepdu kids prastavane tiskuraledu na dagra…naku starting lo em telsedi kadu, but ma family ankundi istamga cheskunnadu kada baga chuskuntadani, he is 5 years elder to me…but pellayyi abuse ekuva avtunte…intlo ladies adigaru wat happening ante em ledani,nenu medicines emaina ippinchi bagu cheskundam ankunnanu,no coperation from other side..inka na freinds andarki kids pudtunte apdu anpinchedi,i used to cry lot …adadani ga puttinanduku talli kakapote adoka janmena?

ipdu ardam ayndi its all drama ani , edo ma abbay ki pelli chesam ani chepkodaniki chesarani….anta ma family relatives friends andarki ardam aypoindi 

tanu tana family ki ipatike bayame…india vaste oorkoru ani..mosam chesarani ….i have all proofs too…vallu mails msgs pettaru india ravaddu ..vaste arrest avtav ani

Posted

All the best alochinchuko do your best. Nuvvu Chala easy ha abaddalu cheptavu indulo enni nijalu vunnayo thelidu been watching you since a year. you give too much imp to people here .

Posted

kids tanaki puttaru….aa life ledu ma madya…thats also big reason …e relation lo hopes levadaniki

yepdu kids prastavane tiskuraledu na dagra…naku starting lo em telsedi kadu, but ma family ankundi istamga cheskunnadu kada baga chuskuntadani, he is 5 years elder to me…but pellayyi abuse ekuva avtunte…intlo ladies adigaru wat happening ante em ledani,nenu medicines emaina ippinchi bagu cheskundam ankunnanu,no coperation from other side..inka na freinds andarki kids pudtunte apdu anpinchedi,i used to cry lot …adadani ga puttinanduku talli kakapote adoka janmena?

ipdu ardam ayndi its all drama ani , edo ma abbay ki pelli chesam ani chepkodaniki chesarani….anta ma family relatives friends andarki ardam aypoindi

Sorry for you...
Posted

Mee husband wife face to face discuss cheskokunda entidi asahyam ga. Okasari doctor ki chupoinchukondi iddaru or talk with Peddavallu. adrenal gland issues ivi. See a doctor soon.

Money petti ms cheyistunnadu Athani paruvu tistunnav. Most of us knows his name.

shanthinchu akka Jz3K_0.gif

Posted

All the best alochinchuko do your best. Nuvvu Chala easy ha abaddalu cheptavu indulo enni nijalu vunnayo thelidu been watching you since a year. you give too much imp to people here .

anni personale cheptama…nakenduko inka final ga open up avalanpinchindi cheppesanu…ekuva decide avvaku

Posted

Divorce icchi manchi pane chestunnadu ga..

mission accomplished kada marriage cheskunna 5 years unnadani

ekda na mida money inka spend cheyali wife ga ani …istunnadu 

Posted

mission accomplished kada marriage cheskunna 5 years unnadani

ekda na mida money inka spend cheyali wife ga ani …istunnadu

India Lo teesko aa divorce edo
Posted

oka white paper theskoni....neku/family ki  paruv poyidhi...vellu ala anukuntaru ..ane valla names rasuko.

aa list of names ni nijamga nuvvu care chesthava....asalku life lo vallatho enni sarlu interact avuthavo count cheyyi.....( mostly vallu antha neku aath care and life lo vallani impress cheyalsina avsaram neku undadhu)

next idhe pani me parent ki cheppu..... inko 10-20 years ila slave laga brathakatam kaavala...leka happy ga respectful ga brathakala ni. ( mostly payina paper exercise tho...vallu kooda realize avvali...ne life and happiness eh priority ani...compared to lokulu and paruvu)

now, neku ne life medha entha respect undho calculate chesuko....if you really want yourself respected and to live a happy time, you should never allow anyone to destroy it.

next ne hurband medha prema/respect calculate cheyyi.

if hubby prema > your respect ; then die as a slave else: kick his butt and live happily ever after.

US lo unnav....ee paatiki rtham avvali...personal ga entha life live cheyocho. 

helpful post

yup parents , relatives all decided inka oorukokudadu ani …ade process lo unnaru anta peddavallu chuskuntunnaru

but naku yedupu agatledu

chala nammanu…pranam ankunna…see god pratyakshamavte tane kavali with good mind ani korkuntanu

see marriage ayyaka…ammayki husband ,kids lokam….am only daughter to my parents….i ve grown up seeing so many adarsha couples..life alage untadi ankunnanu…divorce anedi ma families ekada ledu…neenu chachenatavarku tine na life ankunna 

ikda na prameyam lekunda anta aipoindi

Posted

Bhagavanthudu emo kani PK unnadu....

inni punchla specator nuvvu

Posted

helpful post

yup parents , relatives all decided inka oorukokudadu ani …ade process lo unnaru anta peddavallu chuskuntunnaru

but naku yedupu agatledu

chala nammanu…pranam ankunna…see god pratyakshamavte tane kavali with good mind ani korkuntanu

see marriage ayyaka…ammayki husband ,kids lokam….am only daughter to my parents….i ve grown up seeing so many adarsha couples..life alage untadi ankunnanu…divorce anedi ma families ekada ledu…neenu chachenatavarku tine na life ankunna 

ikda na prameyam lekunda anta aipoindi

just because 22 years appudu marriage cheskunnav ani.....okka sadist husband eh lokam ani fix ayipovaku...  and mana India lo girls ki people interaction almost nil. andhuke...pathi ye lokam ,prathyaksha divam lanti concepts vachayi..... get out of your so called lokham. see the people around you. think about your classmates, lecturers, bus drivers, shop servers ..veelu ninnu human ga entha respect isthunnaro.....valla kante ekkuva iche vallane nuvu firends ga cheskuntav....inka ekkuva chesthe ne life motham untaru.

btw, neku mathrame endhuku ila jarigindhi ani alochinchaku..... repu anedhi mathrame ne chethilo undhi....ne chethilo mathrame undhi.

photo-thumb-56415.jpg?_r=1449648919

• Create New...