ambatirayudu Posted January 13, 2016 Report Posted January 13, 2016 haha thelyakunda join ayara........join ayyaka emi telyakunda aypoyara ??? 1 month lone telsindi but conditions valla barichalalsi vasthundi...
Akkumm_Bakkumm Posted January 13, 2016 Report Posted January 13, 2016 mestri emo which consultancy manodidi ??? Microinfo ani untundi aa Appi Reddy and vadi athi batch aagadalu normal people tattukoleru...
Sottabuggalodu Posted January 13, 2016 Author Report Posted January 13, 2016 Microinfo ani untundi aa Appi Reddy and vadi athi batch aagadalu normal people tattukoleru... Citi_c$y Ante it meant for only pk & bk fanz annamaata
Maximus Posted January 13, 2016 Report Posted January 13, 2016 Calling maxy maya for appi gadiki hrithik roshan pudthada appi gadey pudthadu gif from darling
pavanntrmahesh Posted January 13, 2016 Report Posted January 13, 2016 Citi_c$y Ante it meant for only pk & bk fanz annamaata torture bro valu naku kuda telusu vegas velli akkada biryani odukoni tinnaru ade fb lo petaru peaks ma friends ki chupisthe navalekka sachinaru endi entha gabbu leputhunaru veelu anni........he likes show offf.....annitlo oka cheyi vesthadu......
samajaaragamana Posted January 13, 2016 Report Posted January 13, 2016 torture bro valu naku kuda telusu vegas velli akkada biryani odukoni tinnaru ade fb lo petaru peaks ma friends ki chupisthe navalekka sachinaru endi entha gabbu leputhunaru veelu anni........he likes show offf.....annitlo oka cheyi vesthadu...... chethulu ekkada padithey akkada esthe nari kestharu
pavanntrmahesh Posted January 13, 2016 Report Posted January 13, 2016 chethulu ekkada padithey akkada esthe nari kestharu aa batch mamul theda kadu anntiki oka hype create chestharu bay area anthe gabbu dengincharu.....
Sottabuggalodu Posted January 13, 2016 Author Report Posted January 13, 2016 torture bro valu naku kuda telusu vegas velli akkada biryani odukoni tinnaru ade fb lo petaru peaks ma friends ki chupisthe navalekka sachinaru endi entha gabbu leputhunaru veelu anni........he likes show offf.....annitlo oka cheyi vesthadu...... Vaaayyo vaamo Vegas lo biryani thindam ok but vandadam endi naa royya Pakkana pichinaa kodukulunte vaadu emaina chestaadu
pavanntrmahesh Posted January 13, 2016 Report Posted January 13, 2016 Vaaayyo vaamo Vegas lo biryani thindam ok but vandadam endi naa royya Pakkana pichinaa kodukulunte vaadu emaina chestaadu antha publiciuty stunt bro oka party petti university ki kothaga ochinda students ki mandu mukka pedithe ega valu enduku join avvaru antavu veedi consultancy.......
icecreamZ Posted January 13, 2016 Report Posted January 13, 2016 Nenu unnanu nayanamma rofl...bhayya..navvaleka sacha..... CITI_c$y
BeeruboyAmbani Posted January 13, 2016 Report Posted January 13, 2016 https://www.youtube.com/watch?v=aFyrcHkrYcE
JammichettuPandu Posted January 13, 2016 Report Posted January 13, 2016 Ma Frnd Gadu Kuda vunnadu well wishers list lo :p
BeeruboyAmbani Posted January 13, 2016 Report Posted January 13, 2016 Ma Frnd Gadu Kuda vunnadu well wishers list lo :P lol unnada e video lo ?? racha racha chestharu e event unna...
BeeruboyAmbani Posted January 13, 2016 Report Posted January 13, 2016 Who is appireddy? Man How r u staying in US myan without knowing him??
Recommended Posts