Jump to content

Ballaya Please Stop Lead Roles....

Recommended Posts

Posted

Ballaya please jagapathi laga manchi strong roles tesuko...enti ee torture....

ne pakkana heroins ni chustunte darunam ga undi...screen meda 1 min kooda chudalekapotunam...aa wig...jaripoina gavadalu....mudathalu..potta...

avasram ma meku edi..deniki ina oka limit untund...please do decent roles like jagapathi...

rotta lotta routune 1980 movies kakunda koncham industry ki help chaindi

Posted

Wait for 2 more years man... Mokshu entry istaaad anndariki shock ichi industry ni shake chesataad

Posted

Wait for 2 more years man... Mokshu entry istaaad anndariki shock ichi industry ni shake chesataad

edhe akhil gadu ichinata tumblr_o03dktPeaF1tlqk9xo5_250.gif

Posted

edhe akhil gadu ichinata tumblr_o03dktPeaF1tlqk9xo5_250.gif

akhil gad rubber mukka lantodu vadito mokshu ki comparison endi man... Ma Mokshu iron rod lantodu theda thelusukune lopu tfi history lo kotha records puttukosthaye
Posted

akhil gad rubber mukka lantodu vadito mokshu ki comparison endi man... Ma Mokshu iron rod lantodu theda thelusukune lopu tfi history lo kotha records puttukosthaye

monna 8 rating echadu antaga...QQBwMC.gif

Posted

100th movie tripple rolebrahmanandam+comedy+%25281%2529.gifsachav po ika nuvvu...!!

Posted

monna 8 rating echadu antaga...QQBwMC.gif

history lo vinapadalani tapathreyam meedi .... Memu edi chepthe adhe history avuddii ... Mokshu born legend of tfi
Posted

ne pakkana heroins ni chustunte darunam ga undi...screen meda 1 min kooda chudalekapotunam...aa wig...jaripoina gavadalu....mudathalu..potta...

avasram ma meku edi..deniki ina oka limit untund...please do decent roles like jagapathi...

andariki ma balayya gavadaley kavalsochindhi bloody fools

Posted

Balayya konchem weight taggi fit ga sannaga untey baagundevaadu.Dabbulu baane unnai ga ento  anni unnavallu conjuse laga chestaru.Nagarjuna e age lo kuda superb untadu chalaa  nerchukovali balayaa nag ni chusi.

Posted

Wait for 100th movie 1423072608_dog_shows_baby_how_to_crawl.g
Posted

Wait for 100th movie 1423072608_dog_shows_baby_how_to_crawl.g

100th movie lo kodukuni hero ga petti  father flash back character vesthey definite ga blockbuster  avuthadhi.

Posted

Bala, siru gadini Telugu film industry nunchi ban chesi dobali  CITI_c$y  CITI_c$y 

Posted

100th movie lo kodukuni hero ga petti father flash back character vesthey definite ga blockbuster avuthadhi.

We don't know his sons acting abilities kadha 1423072608_dog_shows_baby_how_to_crawl.g
  • Create New...