Jump to content

Immigration Meedha Bhayamtho

Recommended Posts

Posted

Neelanti vallaki entry ledha amma ee thread lo

endhukina manchidhi ani all documents teesukoni potha nenu kooda including marriage certificate..PwDNM9U.gif

Posted

endhukina manchidhi ani all documents teesukoni potha nenu kooda including marriage certificate..PwDNM9U.gif

Neeee

Posted

neekkkuda problem aiddi ante...

inka maa lanti chiru jeevulu India ki velladam anedi edo lucky-dip lo thagilina trip aiddi...

Posted

neekkkuda problem aiddi ante...

inka maa lanti chiru jeevulu India ki velladam anedi edo lucky-dip lo thagilina trip aiddi...

flying solo.2 weeks trip..so mundhu jagratha kosam with pics kooda teesukoni potha..!!

Posted

Neeee

evadiki telusu babu..asalae geerekki unnaru Cheebeepee gallu..avasaramaPwDNM9U.gifbut mana d f w matram picha vesy lae..!!

Posted

next month h4 stamping ki wife going emanna issues untaya ..i am working as FT to client . She is in grace period now , h1 denied last week from f1 

u shud diefire.gif?1367433541

Posted

evadiki telusu babu..asalae geerekki unnaru Cheebeepee gallu..avasaramaPwDNM9U.gifbut mana d f w matram picha vesy lae..!!

monna 2 hrs kusobettaru anta ma dosth valla dosth ni..

Posted

mari last ki emayyindhi ? 

Posted

PwDNM9U.gif

yeah broder

Posted

mari last ki emayyindhi ? 

Thelvad..Vadu india poye busy lo unde...Ila ayindi anta ani chepthunde..Nen details adgaledu igaa

Posted

Thelvad..Vadu india poye busy lo unde...Ila ayindi anta ani chepthunde..Nen details adgaledu igaa

Mar lo going nenu

PwDNM9U.gif

Posted

Mar lo going nenu

Neelanti vallaki entry ledha amma ee thread lo

• Create New...