Jump to content

In Laws Valla Vidipoyina Jantalu

Recommended Posts

• Replies 416
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Royalsimham

58

• MayaBazar

56

• adwitiya_original

45

• The Warrior

42

Top Posters In This Topic

Posted

Am only son evalana vunte pm me :giggle:

Neeku baaga demand market lo inka :giggle:
Posted

Neeku baaga demand market lo inka :giggle:

Ala ankune 34 yrs vachey next mnth 35 ki reaching :giggle:
Posted

best way cheptanu, come to hyderabad….police debbalu padte apdu nijalu cheptaru … male dominated society lo male ni save cheydaniki migita males female ni scapegoat  chestaru

meee family gurunchi aa  @3$% @3$%.. mee intlo antha male decision annav gaa 

Posted

Cancel chestanu anadaniki reason??

vallu munduku mundugane chala ibbandi pettaru … hall okati book cheste..nachaledani….3 to 4 halls tippinchi book cheyinchadam

madyalo converted christian gola…….paddatulu levu intlo…lagna patrika edo letter ichinattu ichi velpodam

invitations kuda last minute varku parents name cheppakapodam, he has 2 parents adopted are grandparents and orginal are christians

marriage 3 days anaga invitations print ayyay…na classmates, friends evarki chepdaniki avaledu…even close chuttalaki kuda

annitikanna main sarees dagra godava chesaru sisters anta..sisters are all 40+(42,44,45,50, 53)…..appatike konni Lakhs of cash pucheskunnaru ma dad dagra nundi and pradanam saree ki oka budget fix chesaru….which is very low 13000rs saree minchi tiyaddu ade tiskovali  annaru

aa moment naku telidu, i felt cheap……godava chesaru nenu tiskoledu saree…cheap ga thinking ani 

intikochaka motherinlaw(christian) aravadam modalpettindi phone lo …na intikostundi nenu cheppindi vinali..vinakapote antu chusta anindi ..adi ma parents vinnaru speaker lo…and decided to cancel

ma dad chala feel ayyaru…lakshalu lakshalu puchukuni after all 40K worth saree kondaniki inta gola avsarama ani

Posted

nee gola endi page lu page lu typing

Time pass and supporting boys
Posted

vallu munduku mundugane chala ibbandi pettaru … hall okati book cheste..nachaledani….3 to 4 halls tippinchi book cheyinchadam

madyalo converted christian gola…….paddatulu levu intlo…lagna patrika edo letter ichinattu ichi velpodam

invitations kuda last minute varku parents name cheppakapodam

annitikanna main sarees dagra godava chesaru sisters anta..sisters are all 40+…..appatike konni Lakhs of cash pucheskunnaru ma dad dagra nundi and pradanam saree ki oka budget fix chesaru….which is very low 13000rs saree minchi tiyaddu ade tiskovali annaru

aa moment naku telidu, i felt cheap……godava chesaru nenu tiskoledu saree…cheap ga thinking ani

intikochaka motherinlaw(christian) aravadam modalpettindi phone lo …na intikostundi nenu cheppindi vinali..vinakapote antu chusta anindi ..adi ma parents vinnaru speaker lo…and decided to cancel

Neelo Chala opika vundi laila anni detailed ga rastavu
Posted

gallery_8818_6_734716.gif

soofer giffu - idi follow aitha inka nundi gallery_8818_6_734716.gif

Posted

Ala ankune 34 yrs vachey next mnth 35 ki reaching @3$%

bhaiyya ah magneto cheppina bujjigadu aka devops king nuvvena - if yes tutorials emanna unte feeyam seyyi tq gallery_8818_6_734716.gif

Posted

Ala ankune 34 yrs vachey next mnth 35 ki reaching :giggle:

Are you serious mana caste lo early ga chesestaru ga? Naaku 25 ki elagaina Pelli cheseyali ani mondi pattadu maa thatha. Max 27 ki chesestaru maa cousins ki kuda.
Posted

nuvvu edo neee badha chepukovali ani ila public forum lo peduthunav ... but most of the people are making fun of it.......  prathi vishayani ila public gaa cheppe kanna , nee close friends , cousin evarina unteee  call them and share ..... 

• Create New...