Jump to content

Pelli Ayyaka Love Lo Paddaara Evaraina?

Recommended Posts

Posted

apudu daanni love anaru - lust antaaru - in reality rentikee pedda diff ledanuko :)

enduku love anaru?

Love ki limits lenapudu adi eppudaina evarithonaina enni sarlaina avvoch.. eppudaithey limits pedtaro appudu adi love kaadu only lust..

• Replies 54
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• suryausa

5

• KillChillPandey

5

• Sottabuggalodu

4

• GunturGongura

3

Top Posters In This Topic

Posted

enduku love anaru?

Love ki limits lenapudu adi eppudaina evarithonaina enni sarlaina avvoch.. eppudaithey limits pedtaro appudu adi love kaadu only lust..

dats bout right - but love anedi okka saare kalugutundi ani experieced chexperienced ppl solluthaaru - which I don agree - neeku avasaram unnappudalla love kaluguthadi ani naa peeling bhaiyya  gallery_8818_6_734716.gif

Posted

dats bout right - but love anedi okka saare kalugutundi ani experieced chexperienced ppl solluthaaru - which I don agree - neeku avasaram unnappudalla love kaluguthadi ani naa peeling bhaiyya  gallery_8818_6_734716.gif

Thats all movies phony horseshiat

sml_gallery_24383_15_1500664.gif

Posted

pulka baa..em symptoms kanipistunnai...

Aaakaletundi kaanee annam tinaali anipinchatledu

Ammay tho mattadutunte gaalilo thelinattundi

Pellam tho romance chestunapudu thanatho chestunattu anipistundi
Posted

enduku love anaru?

India lo
Posted

love ledu kovvu ledu …..pellayyaka love ledu ani telsindi..anta mosam, anta evarki tagattu use cheskovalane chustaru…financially , economically, socially

Posted

love ledu kovvu ledu …..pellayyaka love ledu ani telsindi..anta mosam, anta evarki tagattu use cheskovalane chustaru…financially , economically, socially

Love ante
Posted

Love ante

amma 

lifelo enni kastalu , badhalu unna..amma prema remains same

i was going through  toughest period in my life….ma mom nidralokuda nannu patukuni….na baby, baby ani kalavaristunnaru …that moment…yedpochesindi baga

Posted

amma 

i was going through  toughest period in my life….ma mom nidralokuda nannu patukuni….na baby, baby ani kalavaristunnaru …that moment…yedpochesindi baga

Dr.-Who.gif

Posted

amma

i was going through toughest period in my life….ma mom nidralokuda nannu patukuni….na baby, baby ani kalavaristunnaru …that moment…yedpochesindi baga

Ok
Posted

Hello sir

Hola! enjoy99 vuncle thread ki ra ma.. lefta ippudu

sml_gallery_24383_15_1500664.gif

Posted

amma 

giphy.gif

• Create New...