Jump to content

Love Cheyala.... Vodda...?

Recommended Posts

Posted

ma appice lo oka papa joina yindi...chudataniki bavuntundi kani andaru abbayilatho matladutundi......traditional ga vuntundi kani roju evening la fitness ki vostundi tight batttalu veskoni.......nannu chusi navvutundi kani ma colleague oka ammai ki na meeda gossips cheppindi anta.....monna diwali ki lunch ki velltappudu lift adigindi kani vochetappudu vere friend car yekkindi....

ento antha confusion ga vundi...ma caste ye intlo kuda problem vundadu trvatha...iddaram ikakde settled problem em vundadu......kani...love cheyala vodda ani.... sCo_^Y  sCo_^Y  

• Replies 52
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Nellore Pedda reddy

5

• Nellore_peddareddi

5

• adwitiya_original

5

• babugaru

4

Top Posters In This Topic

Posted

Nee chutura frens enthamandhi brahmi-5.gif

6 to 7 vuntaru 

Posted

Love tho agaku

anthaku_minchi.......

anthaku minchi proceed avdam ante ..confusing ga vundi....

Posted

Don't love her brahmi-5.gif

sweets and chocolates isey ela vuntundi antav...tana bday anta sunday...

Posted

ma appice lo oka papa joina yindi...chudataniki bavuntundi kani andaru abbayilatho matladutundi......traditional ga vuntundi kani roju evening la fitness ki vostundi tight batttalu veskoni.......nannu chusi navvutundi kani ma colleague oka ammai ki na meeda gossips cheppindi anta.....monna diwali ki lunch ki velltappudu lift adigindi kani vochetappudu vere friend car yekkindi....

ento antha confusion ga vundi...ma caste ye intlo kuda problem vundadu trvatha...iddaram ikakde settled problem em vundadu......kani...love cheyala vodda ani.... sCo_^Y  sCo_^Y  

thu...

chesthe chey leka pothe ledhu

Posted

sweets and chocolates isey ela vuntundi antav...tana bday anta sunday...

Gift her 100 roses brahmi-5.gif
Posted

Gift her 100 roses brahmi-5.gif

Credit card details kuda ivvu :giggle:
Posted

Credit card details kuda ivvu :giggle:

Adhi love chesetolu ivvali brahmi-5.gif
  • Create New...