JAMBALHOT_RAJA Posted January 29, 2016 Author Report Posted January 29, 2016 jafar gaadini.."nuvvu vinara nayana" anta... CITI_c$y street drama lu aemina aesadvada enti ee anam..harischandra padhyala lekka matladuthunnadu..!! Daniki reasoning ichadu ga... Ala matladatam ma Nellore olla basha yasa ani... Ma bhavalu anta veedi dash... Public bootulu thidataru veedini Nellore lo...
mustang302 Posted January 29, 2016 Report Posted January 29, 2016 Daniki reasoning ichadu ga... Ala matladatam ma Nellore olla basha yasa ani... Ma bhavalu anta veedi dash... Public bootulu thidataru veedini Nellore lo... CITI_c$ygirl friend gurinchi adiginappudu..babu siggu padatam..vammooo..too funny ...!!
Uchiha Posted January 29, 2016 Report Posted January 29, 2016 Indake anam interview chusa full fun undi, chintamaneni prabhakar lechi arustunadu, aa interview cheese vadu navvutu 10gutunadu ga andarini. Rgv di kuda mast undi. masth untay vadi nterviews... edava ki nathi kuda malli...nehru dhoddi ani okati untadi interview pcha comedy
JAMBALHOT_RAJA Posted January 29, 2016 Author Report Posted January 29, 2016 masth untay vadi nterviews... edava ki nathi kuda malli...nehru dhoddi ani okati untadi interview pcha comedy Chusa. Introduction picha comedy le. Tarvata antha serious....vadu expressions funny ga unnay.
JAMBALHOT_RAJA Posted January 29, 2016 Author Report Posted January 29, 2016 endi idi em chestundi ..enduku oogutundi
Maximus Posted January 29, 2016 Report Posted January 29, 2016 endi idi em chestundi ..enduku oogutundi tv9 bloopers,,,,,
Recommended Posts