Balibabu Posted February 5, 2016 Report Posted February 5, 2016 inka aapu ra ma tatha chesadu, ma ayya kattinchadu ani cheppadam.....self dabbba kottadam aapu ra edava. charitra cheptey votlu vesey vaadu evaru leru ika aapu....next elections varaku first knowledge penchukoni, vision create cheskoni oka leader ga matladu.... promise chesinavi chesi prove chesuko, me nakka daddy la fittings pettaku votlu paddaka..... okside rayalseema vallu and inko side kaapu vollu edustu pichi valla la chestunaru public lo.... feelings tho adukovatam stop chesi development chesi manchi name techuko ra anni castes valla tho Avuna Kadha?
Balibabu Posted February 5, 2016 Author Report Posted February 5, 2016 u mean rahul gandi? neeku half knowledge vunda....vadiki daddy vunnada
GunturGongura Posted February 5, 2016 Report Posted February 5, 2016 neeku half knowledge vunda....vadiki daddy vunnada daddy and tata iddaru poyaru ga…nehru and rajeev ankunna leda loki ayundali..ntr and cbn but kapu gola batti mana jagan anna ani doubting
aakathaai Posted February 5, 2016 Report Posted February 5, 2016 Bali maa future cm mogudni alaa anakuraa
HNY2016 Posted February 5, 2016 Report Posted February 5, 2016 inka aapu ra ma tatha chesadu, ma ayya kattinchadu ani cheppadam.....self dabbba kottadam aapu ra edava. charitra cheptey votlu vesey vaadu evaru leru ika aapu....next elections varaku first knowledge penchukoni, vision create cheskoni oka leader ga matladu.... promise chesinavi chesi prove chesuko me nakka daddy la fittings pettaku votlu paddaka..... okside rayalseema vallu and inko side kaapu vollu edustu pichi valla la chestunaru public lo.... feelings tho adukovatam stop chesi development chesi manchi name techuko ra anni castes valla tho Avuna Kadha? lol loki aa maata kostey TRS kooda ade feeling use chesukundi kada uncle lafangi kooda SC ni CM chestha caste vaadukunnadu kada
Balibabu Posted February 5, 2016 Author Report Posted February 5, 2016 lol loki aa maata kostey TRS kooda ade feeling use chesukundi kada uncle lafangi kooda SC ni CM chestha caste vaadukunnadu kada CM ga vundi manchi work chestey evaru oppose cheyaru... work cheyakuntaney anni problems start avutayi
Balibabu Posted February 5, 2016 Author Report Posted February 5, 2016 Bali maa future cm mogudni alaa anakuraa vaadi future CM endi ra babu.... Jagan addagam rape chesi 10gutadu vadini and mimmalani....manchi strong leader vuntey tappa....veedi la vuntey konni area people suffer avutaru compulsory ga....
Chitti_Robo_Rebuilt Posted February 5, 2016 Report Posted February 5, 2016 Loki second time recent ga TDP ki vote cheyoddu Anna Aa video plz
HNY2016 Posted February 5, 2016 Report Posted February 5, 2016 vaadi future CM endi ra babu.... Jagan addagam rape chesi 10gutadu vadini and mimmalani....manchi strong leader vuntey tappa....veedi la vuntey konni area people suffer avutaru compulsory ga.... sarigga chaduvu brahmini cm antunnadu
Chitti_Robo_Rebuilt Posted February 5, 2016 Report Posted February 5, 2016 sarigga chaduvu brahmini cm antunnaduyummmy aithey Na full support TDP key, Ee musali modd@ gallandarini Cm lu ga choosi bore thengutundi
Recommended Posts