Balibabu Posted February 13, 2016 Report Posted February 13, 2016 Rei ... Idhedho dabba thread la undhentra Any doubt
BuzzShah Posted February 13, 2016 Author Report Posted February 13, 2016 Babu vizag ne clean chesinattu TDP rocks anta lolante..iety enti..
Enrique Posted February 13, 2016 Report Posted February 13, 2016 Whatever it may be ... The way vizag recovered is amazing thing ... None can do better than cbn in vizag hudhudd recovery ... as comapred to the present leaders..hmm agree
Rendu Posted February 13, 2016 Report Posted February 13, 2016 vaadi autobiography chadivinava..Mein kampf ani edo undi.. Cinema chusa.....kani chadavaledu
BuzzShah Posted February 13, 2016 Author Report Posted February 13, 2016 Rei ... Idhedho dabba thread la undhentra rei...maku market cheskoniki unade oka city...ma batuku batakanivandi...ma karma Ku mamulni vadilandi...inkeni rojulu ra ma medha edupu
Enrique Posted February 13, 2016 Report Posted February 13, 2016 Cinema chusa.....kani chadavaledu ok bro..konni situations lo vaadi mentalty baguntundi but overall so cruel vaadu..
DammaDakkaDolly Posted February 13, 2016 Report Posted February 13, 2016 rei...maku market cheskoniki unade oka city...ma batuku batakanivandi...ma karma Ku mamulni vadilandi...inkeni rojulu ra ma medha edupu Joke ra baabu... First page lo reply kuda chudra
BuzzShah Posted February 13, 2016 Author Report Posted February 13, 2016 Joke ra baabu... First page lo reply kuda chudra ne chuse tayaniki ni reply padindi..sry ra..
DammaDakkaDolly Posted February 13, 2016 Report Posted February 13, 2016 ne chuse tayaniki ni reply padindi..sry ra.. Goppodivi ra baabu
BuzzShah Posted February 13, 2016 Author Report Posted February 13, 2016 Goppodivi ra baabu ponile ra..e sariki idisey :)
DammaDakkaDolly Posted February 13, 2016 Report Posted February 13, 2016 ponile ra..e sariki idisey :):)
ramana1212 Posted February 13, 2016 Report Posted February 13, 2016 Oho Pulkas ippudu idi kuda valla Katha lo veskuntunara....jus like hyderabad. Nenu YSR unna time lo Vijag Vella...appudu inka neat ga undi, and well maintained at Borra caves. CBN rockzzzzzzz Terrific post
BuzzShah Posted February 13, 2016 Author Report Posted February 13, 2016 Oho Pulkas ippudu idi kuda valla Katha lo veskuntunara....jus like hyderabad. Nenu YSR unna time lo Vijag Vella...appudu inka neat ga undi, and well maintained at Borra caves.monna TS solar power Edo something la India la first achindi ata...daniki mana langas kcr thopu turum khan ani tega pogidings..akkada adu edo kuli pani chesinatu...vallaku kuda chepi ni knowledge share chey baih..
NO17 Posted February 13, 2016 Report Posted February 13, 2016 monna TS solar power Edo something la India la first achindi ata...daniki mana langas kcr thopu turum khan ani tega pogidings..akkada adu edo kuli pani chesinatu...vallaku kuda chepi ni knowledge share chey baih.. aadi bondha central govt chesthe eedi photo lu esukoni dappu 10nkuntunadu @3$%
NO17 Posted February 13, 2016 Report Posted February 13, 2016 Oho Pulkas ippudu idi kuda valla Katha lo veskuntunara....jus like hyderabad.Nenu YSR unna time lo Vijag Vella...appudu inka neat ga undi, and well maintained at Borra caves. sare YSR gade clean ga unchutunadu pilokam ninchi @3$%
Recommended Posts