Jump to content

85-15 Coolies On Eh Okati...itu Randi

Recommended Posts

Posted

I am on 80-20 pampakam...kaani antha nene chooskunta...frm timessheets to following up on invoice..

Ma Employer ni 85 percent iyya ra sami ante asal work out kaadhu ani sodhi chapthundu...

Wat to do..wat nt to do?

• Replies 57
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Australia_Champions

9

• loveindia

7

• SA_World_T20_Champs

6

• Lukewalker

5

Top Posters In This Topic

Posted

I am on 80-20 pampakam...kaani antha nene chooskunta...frm timessheets to following up on invoice..

Ma Employer ni 85 percent iyya ra sami ante asal work out kaadhu ani sodhi chapthundu...

Wat to do..wat nt to do?

bhaijaan, mee employer nee technology lo contacts unte, if he can get you another project asap, time ki paycheck vesthunte 80-20 ki settle ayipo

85-15 ani jump kottina vallani chusa, kotha companies project ayyaka bench meedha 2-3 months unchite bokka kadha. 

Posted

Wat to do..wat nt to do?

asal evadanna ista 85-15 bemmiRTlaugh.gif

Posted

i 140 untey mrg chesuko, h4 ead tho company open chesi nee h1 transfer chesuko neeku nachina percentage theesuko

Posted

Same boat for 4 yrs hike ante sasemira swarga lokam antunadu ma vadu

Posted

i 140 untey mrg chesuko, h4 ead tho company open chesi nee h1 transfer chesuko neeku nachina percentage theesuko

:3D_Smiles:

Posted

brahmam_style3_0.gif?1290369194

Posted

emaindhi uncle?

Itlanti creative ideas etla vastay ani. asalu H4 EAD meeda company pettocha? Only GC vuntene pettochu antaru kada.

Incase option vunna manollu antha risk cheyyaru kada wife name meeda company petti daani meedaiki iddaru transfer ayyentha ani )o_

Posted

80-20 ke ila antey mare 70-30 lo unnaavaallu inkaa emaipovaaloooo )o_

Posted

bhaijaan, mee employer nee technology lo contacts unte, if he can get you another project asap, time ki paycheck vesthunte 80-20 ki settle ayipo

85-15 ani jump kottina vallani chusa, kotha companies project ayyaka bench meedha 2-3 months unchite bokka kadha.

Ma odidhi pedha company eh kani bench meedha no push...no help... However, time ki maathram professional ga pay chesthadu..

So 80-20 ke prayanam kani mantava?
Posted

Ma odidhi pedha company eh kani bench meedha no push...no help... However, time ki maathram professional ga pay chesthadu..

80-2- lo neeeku H1b fee renewal GC ki mee vaade pettukunnadaaa or nuvvu pay chesaavaa ?

Posted

more pay more risk bhaiyya. 80-20 is good when bench time is minimal. ayina 85-15 ichedhi kothaga pushpinchina flower consultancies. konni manchigaane untayi konni bokka.

nuvvu java developer ayite you dont need good marketing team. adhe SAP lanti high paid jobs ki manchi contacts undali kadha lekpaothe biscuit. 

• Create New...