Jump to content

Naku Telsina Oka Pregnant Lady

Recommended Posts

Posted

india lo ma aunt dagariki vellindi.......ma aunty doctor gynecologist.............delivery date appudu india lone untadi ani telsukuni.....abortion cheyamani adigindi anta.........bidda usa loney puttali ani........ma aunty cheyanu dobbey andi anta...............ila unaru janalu inni rojulu MS, H1 next Mavni and next abcd lu 

Note : real incident idhi ikkada jaruguthnna racha chusi vesthunna

• Replies 45
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• samajaaragamana

11

• GunturGongura

5

• k2s

3

• Akkumm_Bakkumm

3

Top Posters In This Topic

Posted

Sollu story
zo3le.gif

Agreed... anni loopholes... sarigga story alladam kooda radu Dog-Slaps-Man-in-Face.gif

Posted

Ilantivi vinaledu kaani 4 months appudu vachi us lo pillalni kanna vallani matram chusanu man..

Posted

Anni stories neeke untayi Endo asalu... Nuvu nee pichi p posts

Posted

x9wpp.gif

thammi saamaja,.....nuvvu lekapothe asalku ee Db em ayipoyidho  ani anipisthadhi oko maali

Posted

Ilantivi vinaledu kaani 4 months appudu vachi us lo pillalni kanna vallani matram chusanu man..

purandeshwari might be one

idhi eppati nundoo undhi ga

Posted

Anni stories neeke untayi Endo asalu... Nuvu nee pichi p posts

pichalite thesko mari 

Posted

enduku antha pichi antav ????

Posted

india lo ma aunt dagariki vellindi.......ma aunty doctor gynecologist.............delivery date appudu india lone untadi ani telsukuni.....abortion cheyamani adigindi anta.........bidda usa loney puttali ani........ma aunty cheyanu dobbey andi anta...............ila unaru janalu inni rojulu MS, H1 next Mavni and next abcd lu 

Note : real incident idhi ikkada jaruguthnna racha chusi vesthunna

modale reborn aa endhi

2w2r5gm.jpg

Posted

enduku antha pichi antav ????

kids future man.. he can settle easily and well kada.. more over us citizen aney brandname.. think from a parents perspective. Not from h1 r ms..
Posted

modale reborn aa endhi

2w2r5gm.jpg

endi baa nammu anumanisthunav

Posted

x9wpp.gif

thammi saamaja,.....nuvvu lekapothe asalku ee Db em ayipoyidho  ani anipisthadhi oko maali

bithiri sathii buvva tinnavey ???

• Create New...