Jagadapati Posted March 4, 2016 Report Posted March 4, 2016 ROYALE aka Buzzshah aka Not guilty LOAFER vachi ma TS volla mundu vongabadu rod doputham ni fook la
posaanisam Posted March 4, 2016 Report Posted March 4, 2016 So johnubhai.....onions/langa's notlo mattikotadu 3 widows ki matrm baaga
posaanisam Posted March 4, 2016 Report Posted March 4, 2016 Gudilo mustolla pallem lo kooda paisalu dobbese vaadu vaaditho paatu govt hospital enaka vaadi paresina nirodh lu second hand ki ammukune vaadi frnd iddhari bathukulu bayatapettali
NotGuilty Posted March 4, 2016 Report Posted March 4, 2016 ROYALE aka Buzzshah aka Not guilty LOAFER vachi ma TS volla mundu vongabadu rod doputham ni fook la
Rendu Posted March 4, 2016 Report Posted March 4, 2016 ROYALE aka Buzzshah aka Not guilty LOAFER vachi ma TS volla mundu vongabadu rod doputham ni fook la Dont even dare to dream
guntalu_pitapitalu Posted March 4, 2016 Report Posted March 4, 2016 Meeru request chesthe KTR ni AP ki pampisthadu , CM ni chesukondi Pandaga chesukondi Deniki AP doddlu and MOd lu gudavadanika KTR gaadu.. TG prajaal karri MOD lu nachatam ledah KTR Langa ganiki...
vonkay Posted March 4, 2016 Report Posted March 4, 2016 adevado TS topic open chesi poyadu.. manam kottuku sasthunnam .. lite lelo braws.. gm all
Recommended Posts