gunturguys Posted June 1, 2016 Report Posted June 1, 2016 OPT 24 months naku vachesindi .ma vadu nadu santakam patadu details kosam PM cheyandi Quote
gunturguys Posted June 1, 2016 Author Report Posted June 1, 2016 ma vadu china company ne but vadiki full setup undi .already evo mettings ani sava kodutunnadu .malla school ki povadam kana mettings better kada. Quote
DumbuBabloo Posted June 1, 2016 Report Posted June 1, 2016 Just now, gunturguys said: ma vadu china company ne but vadiki full setup undi .already evo mettings ani sava kodutunnadu .malla school ki povadam kana mettings better kada. dani details ivvu bhayya Quote
telugu_bidda Posted June 1, 2016 Report Posted June 1, 2016 appudey approval vachinda ?? e rule last month e ga vachindi any ways congrats bro...good luck Quote
Kalam_Youtheman Posted June 1, 2016 Report Posted June 1, 2016 4 minutes ago, gunturguys said: OPT 24 months naku vachesindi .ma vadu nadu santakam patadu details kosam PM cheyandi clear ga seppu bro... okka mukkha ardham kaale Quote
DumbuBabloo Posted June 1, 2016 Report Posted June 1, 2016 Just now, telugu_bidda said: appudey approval vachinda ?? extension 24 months anta, em sign petttala employer? em set up cheskovala? Quote
loveindia Posted June 1, 2016 Report Posted June 1, 2016 assalu nammable ga ledu man.. come with another id man... Quote
gunturguys Posted June 1, 2016 Author Report Posted June 1, 2016 1 minute ago, telugu_bidda said: appudey approval vachinda ?? RFE padindi with out i20 may 12 th na submit chesa ivala approved ani vachindi. Quote
Diaperman007 Posted June 1, 2016 Report Posted June 1, 2016 5 minutes ago, gunturguys said: OPT 24 months naku vachesindi .ma vadu nadu santakam patadu details kosam PM cheyandi Congrats from diaper man Quote
DumbuBabloo Posted June 1, 2016 Report Posted June 1, 2016 Just now, gunturguys said: RFE padindi with out i20 may 12 th na submit chesa ivala approved ani vachindi. RFE deniki padindi? Quote
kasi Posted June 1, 2016 Report Posted June 1, 2016 8 minutes ago, gunturguys said: OPT 24 months naku vachesindi .ma vadu nadu santakam patadu details kosam PM cheyandi Santakam enti????PM enti ikkada veyochu kada Quote
Kalam_Youtheman Posted June 1, 2016 Report Posted June 1, 2016 2 minutes ago, loveindia said: assalu nammable ga ledu man.. come with another id man... same feeling... consultancy advertisement emo Quote
gunturguys Posted June 1, 2016 Author Report Posted June 1, 2016 Guys i know e forum lo sollu chepthe baga vintaru .its up to you .For all opts go with employer who has full infrastructure. Quote
Recommended Posts