SeemaLekka Posted June 15, 2016 Report Posted June 15, 2016 last lo warning kuda edo ichadu ga ma vallani ma medake pamputhunaru i will do something ani edo Quote
BabuRa0 Posted June 15, 2016 Author Report Posted June 15, 2016 1 minute ago, SeemaLekka said: last lo warning kuda edo ichadu ga ma vallani ma medake pamputhunaru i will do something ani edo Eedu wanting tappa emi peekadu banda saley gaadu.. TFi aa nalugurini kooda adhi chestha idhi chestha anadu cut chesthe eedi own distribution movies dikku ledhu Quote
Arey_neeku_panibongu Posted June 15, 2016 Report Posted June 15, 2016 Bolligade Ulligaditho cheyisthunnadu Agraharam lo talk... Quote
t_baag Posted June 15, 2016 Report Posted June 15, 2016 Malla ee Big Onion Dasari gaadu Osey Ramulamma movie lo : "Chowdary Garu, O Naidu Garu, Reddy Garu, O Raju Garu, Mee Peru Chivaralo aa Thokalenduku? Ee Ooru Chivarane Maa Pakalenduku?" This was an inspirational song written by Dasari in 1997 . Mari ippudu chese panulu enti ra pandi Dasari ga.. Mudragadda gaddalu baga nachaya? nee build up lu cinemalo dialogues matrame.. inni rojulu Chiru gaadu matrame natakalu esadu, films lo cheinattu real world lo cheyadu, pedha broker gaadu anukonnam.. ippudu nuvvu(dasari) kooda chiru lagane.. Hence proved Onions smell is always strong.. Quote
BabuRa0 Posted June 15, 2016 Author Report Posted June 15, 2016 29 minutes ago, johnubhai_01 said: Quote
nani80ss Posted June 15, 2016 Report Posted June 15, 2016 ippdu ranga anna enduku yadiki achindu Quote
Buttertheif Posted June 15, 2016 Report Posted June 15, 2016 Just now, nani80ss said: ippdu ranga anna enduku yadiki achindu Langa sardukuntuntey ranga gurthuvachadanta Quote
nani80ss Posted June 15, 2016 Report Posted June 15, 2016 2 minutes ago, Buttertheif said: Langa sardukuntuntey ranga gurthuvachadanta ranga oka langa Quote
t_baag Posted June 15, 2016 Report Posted June 15, 2016 ranga gaadu oka veedhi rowdy howle gaadu. aadu edho pedha pudingi annatu enduku Onions drawer lu chinchukontunaru.. Quote
Recommended Posts