samajaaragamana Posted June 19, 2016 Report Posted June 19, 2016 Ledu ani ma frnds tho anna andulo okadu christian reddies amai ni chesko opukunta neeku ledu ani anadu .......ipudu christian reddies ekada untaruuuu.....how to find out them! Quote
TOM_BHAYYA Posted June 19, 2016 Report Posted June 19, 2016 5 minutes ago, samajaaragamana said: Ledu ani ma frnds tho anna andulo okadu christian reddies amai ni chesko opukunta neeku ledu ani anadu .......ipudu christian reddies ekada untaruuuu.....how to find out them! Brother Anil Ni lepeyamantaava nee kosam?? Quote
timmy Posted June 19, 2016 Report Posted June 19, 2016 Just now, samajaaragamana said: Ledu ani ma frnds tho anna andulo okadu christian reddies amai ni chesko opukunta neeku ledu ani anadu .......ipudu christian reddies ekada untaruuuu.....how to find out them! Quote
suryausa Posted June 19, 2016 Report Posted June 19, 2016 4 minutes ago, TOM_BHAYYA said: Brother Anil Ni lepeyamantaava nee kosam?? brother Anil brahmin converted christian kada. Jagan ayithe correct. Quote
suryausa Posted June 19, 2016 Report Posted June 19, 2016 5 minutes ago, timmy said: jagan ki saree kati lipstick pettinattu vundi Quote
GunturGongura Posted June 19, 2016 Report Posted June 19, 2016 Just now, suryausa said: brother Anil brahmin converted christian kada. Jagan ayithe correct. Yes Brahmin , brother anil valla mother brahmalla illalo vanta manishi ga panichesevaranta Guntur lo Quote
TOM_BHAYYA Posted June 19, 2016 Report Posted June 19, 2016 8 minutes ago, suryausa said: brother Anil brahmin converted christian kada. Jagan ayithe correct. Vaadevadaithe manakenti..vaadini addam tholigesthe chalu kadha Quote
2016 Posted June 19, 2016 Report Posted June 19, 2016 38 minutes ago, timmy said: E figure baga vuntadi Quote
Pawan_Kalyan_7 Posted June 19, 2016 Report Posted June 19, 2016 Christian chowdaries telsu naku idaru Quote
Recommended Posts