icecreamZ Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 indhuku kaadhu ma lanti hard core fans vadhalaru ma buddodini....... rithesh deshmuk gadu aduguthademo....endhe aa scene ela chesav ani. Quote
Butterthief Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 10 minutes ago, mastercheif said: thatha ku manavadu thandri ki koduku Quote
TOM_BHAYYA Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 15 minutes ago, Butterthief said: thatha ku manavadu thandri ki koduku + item fans ki thagga item ni Quote
nissan Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 1 hour ago, icecreamZ said: indhuku kaadhu ma lanti hard core fans vadhalaru ma buddodini....... rithesh deshmuk gadu aduguthademo....endhe aa scene ela chesav ani. Baa intial movies lo ilanti blunders chala unnayi buddodivi Quote
hydKaSher Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 53 minutes ago, TOM_BHAYYA said: + item fans ki thagga item ni noru jagratha baa.. anavasaranga maa joliki raaku..you will be banned soon Quote
icecreamZ Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 7 minutes ago, nissan said: Baa intial movies lo ilanti blunders chala unnayi buddodivi ba...ma buddodi movies anni blunders eh kada? Quote
hydKaSher Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 3 minutes ago, icecreamZ said: ba...ma buddodi movies anni blunders eh kada? Baa plzz ma heroes joliki rakandi plzz Quote
SANANTONIO Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 That's called Royality.....Rajyam maade...Rajulam meme....Road madhya endi..... Assembly lo speaker podium pakkana aina park chestham...Airport Runway meeda aina park chestham..... Quote
hydKaSher Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 1 minute ago, SANANTONIO said: That's called Royality.....Rajyam maade...Rajulam meme....Road madhya endi..... Assembly lo speaker podium pakkana aina park chestham...Airport Runway meeda aina park chestham..... Tippara meesam.. goosebumps scene asalu idhi..I still remember benefit show ki full papers anni vesam theatre lo Quote
SANANTONIO Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 1 minute ago, hydKaSher said: Tippara meesam.. goosebumps scene asalu idhi..I still remember benefit show ki full papers anni vesam theatre lo vammo....nee opika ki mokkali dude.... Quote
hydKaSher Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 5 minutes ago, SANANTONIO said: vammo....nee opika ki mokkali dude.... We are life long fans baa.. orike oka cinema chusi vadilese batch kaadu.. aa raajasam and royalty orike evadiki padithe vallaki raavu..anduke vellani kaaranajanmulu antaru baa, personally I fell so lucky to be balayy's fan..we love him more than we love our family Quote
SANANTONIO Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 1 minute ago, hydKaSher said: We are life long fans baa.. orike oka cinema chusi vadilese batch kaadu.. aa raajasam and royalty orike evadiki padithe vallaki raavu..anduke vellani kaaranajanmulu antaru baa, personally I fell so lucky to be balayy's fan..we love him more than we love our family Quote
DaleSteyn1 Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 e cinema teesindhi mullapudi gari(bapu best friend and writer) koduku ante nammatam kashtam Quote
mastercheif Posted June 22, 2016 Author Report Posted June 22, 2016 1 hour ago, Butterthief said: thatha ku manavadu thandri ki koduku NTR moham kadukkuni unte baga undedi Quote
Recommended Posts