Akkumm_Bakkumm Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 2 hours ago, hydKaSher said: noru jagratha baa.. anavasaranga maa joliki raaku..you will be banned soon @hydKaSher eppudu em kadu, no one will be banned, ma loki babu ni promote cheyyadaniki veedini tokki 10gam appati varaku veedu ma vamsham kadu, rajasamless and kalthi blood vadidi. Malli maku vadi avasaram vache varaku enni anukuntaro anukondi. Avasaram vachinappudu asusual ga sugar vesi maree nakutam. Quote
Akkumm_Bakkumm Posted June 22, 2016 Report Posted June 22, 2016 2 hours ago, SANANTONIO said: Vijayanthi movies anta already kudisipoyina Ashwini Dutt gadini purrhi ga M gudipichadaniki ready ayyaru ga pulkas.... Quote
hydKaSher Posted June 23, 2016 Report Posted June 23, 2016 15 hours ago, Akkumm_Bakkumm said: @hydKaSher eppudu em kadu, no one will be banned, ma loki babu ni promote cheyyadaniki veedini tokki 10gam appati varaku veedu ma vamsham kadu, rajasamless and kalthi blood vadidi. Malli maku vadi avasaram vache varaku enni anukuntaro anukondi. Avasaram vachinappudu asusual ga sugar vesi maree nakutam. TG lo MIM elago AP lo ma ntr anna alaga antavv.. avasaram ochinappudu vaadi vadilestharu.. alagani power ledanukokudadu..time ochinappudu vishwaroopam choopistharu Quote
hydKaSher Posted June 23, 2016 Report Posted June 23, 2016 7 minutes ago, JANASENA said: yee baa vere heroes kuda chestharuga ilaga..why is everyone attacking Ntr anna Quote
Khan_Dada_ Posted June 23, 2016 Report Posted June 23, 2016 6 minutes ago, hydKaSher said: yee baa vere heroes kuda chestharuga ilaga..why is everyone attacking Ntr anna Langa Drives.. Quote
mastercheif Posted June 23, 2016 Author Report Posted June 23, 2016 7 minutes ago, hydKaSher said: yee baa vere heroes kuda chestharuga ilaga..why is everyone attacking Ntr anna attack all stupid heroes ba... no one is stoppping you. if no one attacks then standards will fall to new low. Quote
hydKaSher Posted June 23, 2016 Report Posted June 23, 2016 6 minutes ago, Khan_Dada_ said: Langa Drives.. baa baayal ready aa Quote
Khan_Dada_ Posted June 23, 2016 Report Posted June 23, 2016 1 minute ago, hydKaSher said: baa baayal ready aa Kullukunta Kavitha ni adugu Quote
hydKaSher Posted June 23, 2016 Report Posted June 23, 2016 11 minutes ago, Khan_Dada_ said: Kullukunta Kavitha ni adugu aa item gurinchi ikkadenduku..nee bayal ready aa adi cheppu baa mundu fans waiting ikkada Quote
hydKaSher Posted June 23, 2016 Report Posted June 23, 2016 19 minutes ago, mastercheif said: attack all stupid heroes ba... no one is stoppping you. if no one attacks then standards will fall to new low. LOL lo see megay movies , veetikante parama worst scenes untai Quote
JANASENA Posted June 23, 2016 Report Posted June 23, 2016 2 hours ago, hydKaSher said: yee baa vere heroes kuda chestharuga ilaga..why is everyone attacking Ntr anna mari intha dil pey theesukuntey ela baa. how ? Quote
hydKaSher Posted June 23, 2016 Report Posted June 23, 2016 5 minutes ago, JANASENA said: mari intha dil pey theesukuntey ela baa. how ? nuvvu evari fan oo telidu naaku.. we are die hard fans of tdp, ntr anna, lokesh anna , balayya babu and our CM CBN gaaru.. they achieved a lot in their lives ila, keyboard venaka kurchoni attack cheyadam easy ne.. can you achieve atleast half of what lokesh anna achieved in his life.. Quote
Recommended Posts