Jump to content

new ERA begins in tollywood industry....

Recommended Posts

Posted

Orey pig stal in konda erri poo ga moda geera ani vachadu..songs mode..cinema kuda mod esko potharu le appudu cheskondi..me pandhirctchakka charanย  and and shakeela award grahitha pandhichiru gadi chakka bajan..elajo enka cheskone yogam kuda ledhu ga..cheskondi!!

dancegdb pandhichiru amar rahey..!!

• Replies 55
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• madadhera

10

• 30yrsindustry

8

• tarakaratna

7

• sankarayya

7

Posted

abbo..comedy aripistannavga mee bali gaadi laga..siggu leni balio pans amar rahey... hammernd

Posted

abbo..comedy aripistannavga mee bali gaadi laga..siggu leni balio pans amar rahey... hammernd

siggu leni vallu evaruu antee andhra pradesh loo ventaninee KVP antunaruu anta.... antee mere kadhaa...

Posted

mari nuvu respond avutunnaventi bru...use ur sense ra mabbu.. pleasedie

Posted

mari nuvu respond avutunnaventi bru...use ur sense ra mabbu.. pleasedie

are stalin gandu ga me intlo valla laga andharu senseless anukuntava gandu ga. chiru penta thine la ko #~`

Posted

are stalin gandu ga me intlo valla laga andharu senseless anukuntava gandu ga. chiru penta thine la ko #~`

nuvvu thine penta pandi dha..!!

Posted

nuvvu thine penta pandi dha..!!

me intlo pandhipenta thintaru ani...me intlo rompa stories,bed stories raasthara ne laga daffer ga #~`

Posted

pandidhi kaadu..pandulakli godfahter balio dhi.. ^^"

g! g! g! g! g! g!

Posted

enti idhi comedy action movie naaa........ ~"! ~"!

Posted

pandidhi kaadu..pandulakli godfahter balio dhi.. ^^"

me nana pandhi na...aithe pandhi penta thine daffer gadiva #~`

Posted

me nana pandhi na...aithe pandhi penta thine daffer gadiva #~`

monkeydanceds monkeydanceds monkeydanceds monkeydanceds monkeydanceds monkeydanceds monkeydanceds monkeydanceds
Posted

chintakaya reddy ne back lo sambran kadi dhooputha gandu ga.. #~`

Posted

chintakaya reddy ne back lo sambran kadi dhooputha gandu ga.. #~`

vadu ninnu emina annada.. enduku loose talk cehsthavu bhe kuthe.. ga.. u bloody grandmother FU**er..

• Create New...