Jump to content

PRP COFFEE BAR & PESARATTU CENTER

Recommended Posts

Posted

chiranjeevi-memorable-moments39.jpg

welcome welcome welcome welcome welcome

Thanks ra cheema pandi.... this photo rocks.. manchi photos peduthunnaduku  you rock you rock you rock

Posted

ninnu vadini thittuna ninnu analedhu..!! nee peru mistaken add ayyindhi..!! and more i am not laddu.. dont say i am laddu again and again..!!

NUVVU LADDU AINA KAAKAPOINA LADDU MEEDA COMMENT VEASTHAM ADHI NEE DURADRUSHTAM. NUVVU REPLY ISTHE NUVVU LADDU VI AVUTHAVU. REPLY IVVAKA POTHE BRATHIKIPOTHAV.

SO NUVVE DECIDE CHEASUKO.

MISTAKEN ADD AYYINDI ANTUNNAV, ALAGE AMMA NA BOOTHULU THITTESI MISTAKEN GA THITTANU ANTE SARIPETTUKUNTAVA RA ? POST CHESE MUNDU ALOCHINCHALI.

ANDUKE KVP PANS ARE ERRI POOS ANI CHEPPINDI. MALLI PROVE CHEASUKUNNAV CHOODU. ILA ENNI SAARLU..CHI MAAKE KAMPU KODUTHONDI..

Posted

Thanks ra cheema pandi.... this photo rocks.. manchi photos peduthunnaduku   you rock you rock you rock

DON;T WORRY ILANTI SUPPLIER, LANGARI VEASHALU VESINA MEE KVP GAADI PHOTOS CHALA UNNAYI...CHOOSI THARINCHI, SUICIDE CHESUKUNE TIME DHAGGERLONE UNDHI MEEKU. IKA VAADI BRATHUKU FALAKOLLU BUS STAND LO BAJJILU, BONDALU AMMUKUNE STHAYIKI PADIPODDI CHOOSUKO

Posted

EE STALIN GAADINI VJA LO BENZ CIRCLE DAGGARA BATTALU VOOODADEESI KODITHE M LO NUNCHI BLOOD VACHI ENDUKU PANIKI RAAKUNDAA POYAADANTA..SANKARAYYA,NENU VEEDI M KI BANDARAAI KATTI RING ROAD MOTTAM TIPPITE VOODI KINDA PADDADI VAADI M..VAADINI KOTTANI BALAYYA FAN LEDU VJA LO.. @3$% @3$% @3$% @3$% @3$%

Posted

mee gr8.erri pooo sr.ntr gaadu cheppulatho kottichukunnadu ra howley..vaadu brasthupattichindi..thoo..sigguleni janma.. !Q# !Q# !Q#

Avunaa babu, Andukane naa mi erri poo Siru gaadu NTR ye naa rajakeyaalaku prerana ani cheppadu. Okka mukka ayina nijam ani mi janmalo oppukunnaraa..?? Okka Siru enti YSR, CBN evarikainaa NTR dhi thappu ani cheppe hakku ledhu.

6.gif

Posted

EE STALIN GAADINI VJA LO BENZ CIRCLE DAGGARA BATTALU VOOODADEESI KODITHE M LO NUNCHI BLOOD VACHI ENDUKU PANIKI RAAKUNDAA POYAADANTA..SANKARAYYA,NENU VEEDI M KI BANDARAAI KATTI RING ROAD MOTTAM TIPPITE VOODI KINDA PADDADI VAADI M..VAADINI KOTTANI BALAYYA FAN LEDU VJA LO.. @3$% @3$% @3$% @3$% @3$%

monkeydanceds monkeydanceds monkeydanceds monkeydanceds
Posted

Avunaa babu, Andukane naa mi erri poo Siru gaadu NTR ye naa rajakeyaalaku prerana ani cheppadu. Okka mukka ayina nijam ani mi janmalo op*******nnaraa..?? Okka Siru enti YSR, CBN evarikainaa NTR dhi thappu ani cheppe hakku ledhu.

6.gif

you rock you rock you rock you rock you rock

Posted

chiranjeevi-memorable-moments39.jpg

welcome welcome welcome welcome welcome

dance1w dance1w dance1w dance1w dance1w
Posted

KVP SIRIO ZINDABAD

blast @3$% @3$% @3$% AVP LADDU ZINDABAD @3$% @3$% @3$% blast

Note: AVP lo A = Andhrawatch...ika VP ante ade..brahmam19.gif

Posted

KVP SIRIO ZINDABAD