Jump to content

Pandhichiru ni guddu tho peekaru..!!

Recommended Posts

Posted

@3$% @3$% @3$% &^% !@: @11 g! g! g! g! em peekaru ra..gudu tho....Usharani emo G meeedha thani..Palakolu centre lo pandabetti kosaru.... @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% g! g! g! g!

Posted

sontha alludi tho cheppulatho kottichukunna erri poo sr ntr...sakarajati ntr...sigguleni vaadi konda jaati pans...thooooo @11 @11 @11 @11 @11

Posted

sontha alludi tho cheppulatho kottichukunna erri poo sr ntr...sakarajati ntr...sigguleni vaadi konda jaati pans...thooooo @11 @11 @11 @11 @11

g! g! g! g! g! g! g! g!

Posted

Sr. NTR ni sontha manushulu mosam chesinaa, Janalu gundello pettukunnaru anthe kaani mi vaadi laagaa janalatho kotticchukoledhu. Mi vaadi venakala ippudu asalu evaru vunnaru cheppu.? Ippudu Sirio bhathuku

brahmidoorclose.gif

Posted

THERE IS A TALK THAT AA GUDDU KOTTINODU OKAPPUDU SIRIO PAN ANTA...EAMI KASI PENCHUKUNNADO GAANI BAAGA TARGET CHESI BHALE GA KOTTADU KODI GUDDU. 

^^" ^^"

Posted

Sr. NTR ni sontha manushulu mosam chesinaa, Janalu gundello pettukunnaru anthe kaani mi vaadi laagaa janalatho kotticchukoledhu. Mi vaadi venakala ippudu asalu evaru vunnaru cheppu.? Ippudu Sirio bhathuku

brahmidoorclose.gif

veedi venakala chudamaku....paari untadu..adhi only valla konda erri poo fans gallake.

@3$% @3$% @3$% @3$% @3$% &^% &^% !@: g! g! g! g! g!

Posted

veedi venakala chudamaku....paari untadu..adhi only valla konda erri poo fans gallake.

@3$% @3$% @3$% @3$% @3$% &^% &^% !@: g! g! g! g! g!

blast

@3$% @3$% @3$% @3$% @3$% blast

Posted

Yi video chusina tharuvaatha naaku manchi Idea vacchindhi Sirio gaadu vaadi party kosam edho kottha symbol ni enduku vethukkovatam, Vaaadina guddu symbol ye pettukovacchu ga. Miru emantaru.???

29zslc8.gif

Posted

Yi video chusina tharuvaatha naaku manchi Idea vacchindhi Sirio gaadu vaadi party kosam edho kottha symbol ni enduku vethukkovatam, Vaaadina guddu symbol ye pettukovacchu ga. Miru emantaru.???

29zslc8.gif

Pandhi symbol aithe correct pandhi lage untadu ga... ~"!

Posted

Pandhi symbol aithe correct pandhi lage untadu ga... ~"!

Appudu redcross vaallu oppose chestharu, Pandhi ni chiranjeevi tho compare chesinanduku.

brahmiappreciating.gif

Posted

brahmidoorclose.gif

*=:you rock you rock you rock cheers12w
Posted

*=:you rock you rock you rock cheers12w

Thanks Bro.

• Create New...