sattipandu Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 2 minutes ago, icecreamZ said: maaku gajje mukhyam nuvvu maa kulagajji ni ethi choopisthey nuvvu Langa Jai Balayya Jai Jai KCR Quote
GunturGongura Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 Just now, sattipandu said: maaku gajje mukhyam nuvvu maa kulagajji ni ethi choopisthey nuvvu Langa Jai Balayya Jai Jai KCR +1 Quote
icecreamZ Posted August 21, 2016 Author Report Posted August 21, 2016 2 minutes ago, sattipandu said: maaku gajje mukhyam nuvvu maa kulagajji ni ethi choopisthey nuvvu Langa Jai Balayya Jai Jai KCR lol.... correst ga cheppav Quote
Balibabu Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 Region kantey caste Google search lo suggestion ga vachindi... A blood anthaga search chesinayo Sindhu caste gurinchi Quote
perugu_vada Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 Pichi pakodi gallu perigipoyaru society lo, ye issue aina sare tg/ap ani gola start Quote
Balibabu Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 12 minutes ago, perugu_vada said: Pichi pakodi gallu perigipoyaru society lo, ye issue aina sare tg/ap ani gola start We want athi Quote
nurse Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 1 hour ago, Balibabu said: Region kantey caste Google search lo suggestion ga vachindi... A blood anthaga search chesinayo Sindhu caste gurinchi +1 Quote
DannyArcher Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 Search chesindhi andaru chesaru , cop s ma caste ani fb lo share chesaru . TG people ma mudhu bidda anaru . wiki lo place chala sarlu edit chesaru . Love da lo item panulu chesi inkodi meda tosesi , nethulu 10gutunna item chutiyeas , Jai langas Quote
Buttertheif Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 Just now, DannyArcher said: Search chesindhi andaru chesaru , cop s ma caste ani fb lo share chesaru . TG people ma mudhu bidda anaru . wiki lo place chala sarlu edit chesaru . Love da lo item panulu chesi inkodi meda tosesi , nethulu 10gutunna item chutiyeas , Jai langas langas antey ba Quote
DiscoKing Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 2 hours ago, icecreamZ said: mana M fans gurinchi telisindhe kadha baa Quote
Rimbolamaster Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 52 minutes ago, perugu_vada said: Pichi pakodi gallu perigipoyaru society lo, ye issue aina sare tg/ap ani gola start +1 Quote
DannyArcher Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 3 minutes ago, Buttertheif said: langas antey ba e thread lo upar dhek , deyalu nethulu 10ginatu vundhi Quote
Buttertheif Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 Just now, DannyArcher said: e thread lo upar dhek , deyalu nethulu 10ginatu vundhi 5 minutes ago, Buttertheif said: langas antey ba Quote
DannyArcher Posted August 21, 2016 Report Posted August 21, 2016 36 minutes ago, DannyArcher said: Search chesindhi andaru chesaru , cop s ma caste ani fb lo share chesaru . TG people ma mudhu bidda anaru . wiki lo place chala sarlu edit chesaru . Love da lo item panulu chesi inkodi meda tosesi , nethulu 10gutunna item chutiyeas , Jai langas Quote
Recommended Posts