sattipandu Posted September 8, 2016 Report Posted September 8, 2016 12 minutes ago, nani80ss said: vunadi 10 jillalu .. 9 venakapadina jilalu vunai ani sepadu anta .. munda mopi edava .... aa okka jilla kuda munduki ela vachindo cheppu .... repati nundi cheera gaajlu eskuni tirugu "kopam, athayya thittinanduku kaadu thoti kodalu navvinanduku" idi correct ga set aythadhi ee situation lo KTR langa gaadu edchina edupu ki Modi gaadu padipoyyi edo konchem chillara vesesthaademooo ani okatey khangaaaru ga unnaru gaaa phulka byaatch Quote
DiscoKing Posted September 8, 2016 Report Posted September 8, 2016 16 minutes ago, nani80ss said: vunadi 10 jillalu .. 9 venakapadina jilalu vunai ani sepadu anta .. munda mopi edava .... aa okka jilla kuda munduki ela vachindo cheppu .... repati nundi cheera gaajlu eskuni tirugu Quote
nani80ss Posted September 8, 2016 Report Posted September 8, 2016 1 minute ago, sattipandu said: "kopam, athayya thittinanduku kaadu thoti kodalu navvinanduku" idi correct ga set aythadhi ee situation lo KTR langa gaadu edchina edupu ki Modi gaadu padipoyyi edo konchem chillara vesesthaademooo ani okatey khangaaaru ga unnaru gaaa phulka byaatch muste esukoni... mudde pettukoni...evadiki kavale...mundu a #ditto #maggavale api sakkagha adukkomanu Quote
KathiRamdaas Posted September 8, 2016 Report Posted September 8, 2016 3 minutes ago, sattipandu said: "kopam, athayya thittinanduku kaadu thoti kodalu navvinanduku" idi correct ga set aythadhi ee situation lo KTR langa gaadu edchina edupu ki Modi gaadu padipoyyi edo konchem chillara vesesthaademooo ani okatey khangaaaru ga unnaru gaaa phulka byaatch Quote
pirangi Posted September 8, 2016 Report Posted September 8, 2016 34 minutes ago, nani80ss said: vunadi 10 jillalu .. 9 venakapadina jilalu vunai ani sepadu anta .. munda mopi edava .... aa okka jilla kuda munduki ela vachindo cheppu .... repati nundi cheera gaajlu eskuni tirugu Quote
sattipandu Posted September 8, 2016 Report Posted September 8, 2016 29 minutes ago, nani80ss said: muste esukoni... mudde pettukoni...evadiki kavale...mundu a #ditto #maggavale api sakkagha adukkomanu aadu etla addukovaalno kooda nuvvey decide cheyyali anamaata G kooda etla kadukkovalno soopi , please dont say #babuBreifedMe Quote
nani80ss Posted September 8, 2016 Report Posted September 8, 2016 5 minutes ago, sattipandu said: aadu etla addukovaalno kooda nuvvey decide cheyyali anamaata G kooda etla kadukkovalno soopi , please dont say #babuBreifedMe iety vadu adukoniki ma mudle vasana chustada..ma kampuu antha impa adiki Quote
sarkaar Posted September 8, 2016 Report Posted September 8, 2016 Just now, nani80ss said: iety vadu adukoniki ma mudle vasana chustada..ma kampuu antha impa adiki Quote
sarkaar Posted September 8, 2016 Report Posted September 8, 2016 Just now, nani80ss said: iety vadu adukoniki ma mudle vasana chustada..ma kampuu antha impa adiki Quote
nani80ss Posted September 8, 2016 Report Posted September 8, 2016 10 minutes ago, sarkaar said: no2 richest state ni 2years lo begging state ki techaru abba kodukulu..actual ga valani chusi jali padutunna stage lo kopam akrosam anta naku Quote
sattipandu Posted September 8, 2016 Report Posted September 8, 2016 10 minutes ago, nani80ss said: no2 richest state ni 2years lo begging state ki techaru abba kodukulu..actual ga valani chusi jali padutunna stage lo kopam akrosam anta naku jaali tho threads vesina motta modati mahanubhaavudivi nuvve Quote
Recommended Posts