Julabi_JP Posted September 9, 2016 Report Posted September 9, 2016 na ech1 application calif ki vellindi, 2 months taruvatha vere location pradheshaniki ki moving ani update aindi , marala 2 months tarvatha ma mesthri ni adigaa preameaum cheyamani.. vaarmu rojula krithame pampinchamu antunnadu.. online lo matramu status update avvatledhu. so ippudu preameaum ki apply chesinappudu na request ni calif ki pampinchaala leka aa vere location ki pampinchala?? ma mesthri yetu pampinchado thelidhu.. Quote
MOD Posted September 9, 2016 Report Posted September 9, 2016 1 hour ago, Julabi_JP said: na ech1 application calif ki vellindi, 2 months taruvatha vere location pradheshaniki ki moving ani update aindi , marala 2 months tarvatha ma mesthri ni adigaa preameaum cheyamani.. vaarmu rojula krithame pampinchamu antunnadu.. online lo matramu status update avvatledhu. so ippudu preameaum ki apply chesinappudu na request ni calif ki pampinchaala leka aa vere location ki pampinchala?? ma mesthri yetu pampinchado thelidhu.. already pampinchaka location enduku ? ask your mesthri Quote
Recommended Posts