Jump to content

Cash for Vote: Supreme Court Directs HC to Decide Within 4 Weeks - As usual Nakka went to Modi to catch his feet

Recommended Posts

• Replies 54
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• rapchik

12

• nani80ss

11

• sarkaar

4

• xxxxmen

4

Top Posters In This Topic

Posted
1 minute ago, rapchik said:

Arey kukka... thaginava last kiCITI_c$yCITI_c$y

8 minutes ago, nani80ss said:

ma ucha miss autunna feel avaku...mem velli poyaka miss avakudadu ane hussain sagar ninda ma uchala tho nimpi pettam..kavalsinanta thagu  CITI_c$yCITI_c$y

Posted
1 hour ago, nani80ss said:

ma ucha miss autunna feel avaku...mem velli poyaka miss avakudadu ane hussain sagar ninda ma uchala tho nimpi pettam..kavalsinanta thagu  CITI_c$yCITI_c$y

LoL.1q

Posted
23 minutes ago, micxas said:

Doola

mixy ..... ilanti thread lo kodigaa jagratha ... thelusuga porapatuna emina antee mixy lo vesi thipestharu .....

Posted
27 minutes ago, sri_india said:

mixy ..... ilanti thread lo kodigaa jagratha ... thelusuga porapatuna emina antee mixy lo vesi thipestharu .....

@gr33d

Posted
8 hours ago, rapchik said:

That is fact idhi pulkas ki tekvaka..mavodu nippu ante alaki bokka eyaniki mathrame%$#$

ucha thagi itla vaguthunatu unav poyi pallu thagi bajjo poo... @3$% arey idi class marchandi...

enni sarlu taaguthavu ra andhra V..chaa. nee dp mardiri, holes nundi choosi evaru lenappudu tagesthunava

Posted
8 hours ago, rapchik said:

That is fact idhi pulkas ki tekvaka..mavodu nippu ante alaki bokka eyaniki mathrame%$#$

ucha thagi itla vaguthunatu unav poyi pallu thagi bajjo poo... @3$% arey idi class marchandi...

enni sarlu taaguthavu ra andhra V..chaa. nee dp mardiri, holes nundi choosi evaru lenappudu tagesthunava

Posted
8 minutes ago, Imperial_Langa said:

Ganduke hussain sagar ninda stock petukunadu %$#$

Posted
On 9/23/2016 at 10:14 PM, Imperial_Langa said:

adhi nuve.. nenu kotukuntunte bokkalonchi chusuthunava dhanikana em cheygalav chekka gadivi kadha@3$%