kiraak_poradu Posted October 6, 2016 Report Posted October 6, 2016 ma dosthu ganiki H1B VISA June 2019 varaku vachindi kani vaani passport expiration date June 2017 la undi.. passport expiration date should be future to visa expiration date ani ekkadno chadivindata.... papam poradu tension padthandu feb lo pelli undi so stamping ki pothundu. koncham experts cheppunli thelisthe. Quote
Dippam Posted October 6, 2016 Report Posted October 6, 2016 NP. Vache appudu PP extension cheyinchukoni vellamanu stamping ki saripotundi Quote
pawanmb6 Posted October 6, 2016 Report Posted October 6, 2016 2 minutes ago, kiraak_poradu said: ma dosthu ganiki H1B VISA June 2019 varaku vachindi kani vaani passport expiration date June 2017 la undi.. passport expiration date should be future to visa expiration date ani ekkadno chadivindata.... papam poradu tension padthandu feb lo pelli undi so stamping ki pothundu. koncham experts cheppunli thelisthe. ipudu us lo undi mi frnd passport extend chesukovachu. 2 weeks lo vachesthadi Quote
kothibava Posted October 6, 2016 Report Posted October 6, 2016 38 minutes ago, kiraak_poradu said: ma dosthu ganiki H1B VISA June 2019 varaku vachindi kani vaani passport expiration date June 2017 la undi.. passport expiration date should be future to visa expiration date ani ekkadno chadivindata.... papam poradu tension padthandu feb lo pelli undi so stamping ki pothundu. koncham experts cheppunli thelisthe. ippudekkadunnadu?? Quote
Guest Desibooty_mein_lund Posted October 6, 2016 Report Posted October 6, 2016 2 minutes ago, kothibava said: ippudekkadunnadu?? india na sulle Quote
kiraak_poradu Posted October 6, 2016 Author Report Posted October 6, 2016 31 minutes ago, kothibava said: ippudekkadunnadu?? USA Quote
argadorn Posted October 6, 2016 Report Posted October 6, 2016 1 hour ago, pawanmb6 said: ipudu us lo undi mi frnd passport extend chesukovachu. 2 weeks lo vachesthadi +1 apply new passport ...take that to stamping problem solved... Quote
BommaliNinnodhala Posted October 6, 2016 Report Posted October 6, 2016 1 hour ago, argadorn said: +1 apply new passport ...take that to stamping problem solved... +100 Quote
Recommended Posts