Jump to content

surprise visit to india

Recommended Posts

Posted
3 hours ago, gunturodu1 said:

Dads are more emotional man.. vallu kanipicharu.. Kodukulaki amma daggara vunna chanuvu nanna daggara vundadhu.. age vacchekoddhi dad will become best freinds.

Sudden ga vacchav entira.. cheppaneledu ani anandam ga koduku venka chusaru.. adhi chalu man..

ma dad kuda anthe myan his dad atleast scratched his hand ma ayya ahhh vachava na uthara kumara antadu

• Replies 53
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• siru

5

• Quickgun_murugan

5

• Kalam_Youtheman

5

• bhaigan

5

Top Posters In This Topic

Posted
2 minutes ago, samaja_varagamana said:

ma dad kuda anthe myan his dad atleast scratched his hand ma ayya ahhh vachava na uthara kumara antadu

@3$%

Posted
3 minutes ago, samaja_varagamana said:

lol

Posted
3 minutes ago, afmod1 said:

Surprise visits deniki man... edo peeki podishina valla laaga... plan properly and visit ... ee sodi. chesedi emo kooli pani foreign country lo malli buildups okati.. hypocritical nature...

kool.. buddy.. nijaalu atla cheppaku. public teeskoleru..

Posted
4 minutes ago, afmod1 said:

Surprise visits deniki man... edo peeki podishina valla laaga... plan properly and visit ... ee sodi. chesedi emo kooli pani foreign country lo malli buildups okati.. hypocritical nature...

baga cheppinav ra afmod1 @3$% 

Posted
1 minute ago, KalyanBabu said:

baga cheppinav ra afmod1 @3$% 

@3$% @afmod1 ni atla antavendi man.. he is @k2s 's guruvu ani AG lo talk undi

Posted
8 minutes ago, afmod1 said:

TS post chesinaa video lo ..nenu aaa amreeeeka vaadini ani video viewers ki thelavaala ani glasses uuhhh cap uhhh katha katha ready ayyindu...ala ready kakapothe aa  purple color shirt  vaaadu emo anukunevaalu viewers endhukante aaade koncham posh undee eee fake gaaadi kanna

Posted
13 hours ago, mastercheif said:

girlfriends ki ilanti surpise ivvandi man... some elder parents tattukoleru (health wise)

girlfriends ki ilantivi iste adi neke avtadi surprise, u might see her with another guy .. and sudden ga tana mobile chuste u might see some funny name to ur contact :D

nenu ilane save chesta gals names :D, bit oka sari ma texas gal friends direct LA vachesi shock ichindi appdu tana name kumar ani save chesa .. by mistake two ocnatcts merge aypoyavi ani edo sollu cheppa but i think she got to knw that i am playing but elagu ticket price petti vachindi ga aa weekend bagane enjoy chesi ellipoyindi .. :D

Posted
2 minutes ago, Kalam_Youtheman said:

TS post chesinaa video lo ..nenu aaa amreeeeka vaadini ani video viewers ki thelavaala ani glasses uuhhh cap uhhh katha katha ready ayyindu...ala ready kakapothe aa  purple color shirt  vaaadu emo anukunevaalu viewers endhukante aaade koncham posh undee eee fake gaaadi kanna

True.. ade over unnadu.. love da lodi. inka intlo vadi build ups mamoolga undi undavu... thokkalodi ... vomerica back velletappudu POE lo ranistaro ledo kuda telvadu.. adi buildup tattukolekunnam... etlagu eeda chesedi kooli paney.. daniki endukantha overoo..

Posted
14 minutes ago, Quickgun_murugan said:

True.. ade over unnadu.. love da lodi. inka intlo vadi build ups mamoolga undi undavu... thokkalodi ... vomerica back velletappudu POE lo ranistaro ledo kuda telvadu.. adi buildup tattukolekunnam... etlagu eeda chesedi kooli paney.. daniki endukantha overoo..

TS ki kopam vachesi untaadhii./.. aaa video inka delete chesthaademo YT nunchii

Posted
Just now, Kalam_Youtheman said:

TS ki kopam vachesi untaadhii./.. aaa video inka delete chesthaademo YT nunchii

&*5@3$%

cheyyali man.. aa overaction tattukolekunnam.. moreover kotha vallaki idi oka lesson kavali.. LOL

Posted
31 minutes ago, samaja_varagamana said:

samaja uncle..scartch cheyatam enti  @3$%

Posted
Just now, siru said:

samaja uncle..scartch cheyatam enti  @3$%

he was goking his own hand kada myan see video again

Posted
17 hours ago, bhaigan said:

Loved this video....sorry if he is DB member...I cant resist without  sharing this

valla sis bagundhi  brahmi%20laugh_01.gif?1403646236