snake_ Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 na laaga entha mandhi ki unnaru? vaari valla jeevitham ela sanka naakipoyindhi? Quote
samaja_varagamana Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 Lol em chesthadu me daddy .............thagi ninnu kodthada?? Quote
snake_ Posted November 4, 2016 Author Report Posted November 4, 2016 nenu bacha gaadi la unappudu ma amma ni kotte vadu nenu kastha perigaka addupadi edhuru chepthe intlo nunchi 10gey annadu ma naanamma valla intiki 10gesa btech lo malli lolli chesthe nene gud pagala kotta Quote
samaja_varagamana Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 36 minutes ago, snake_ said: nenu bacha gaadi la unappudu ma amma ni kotte vadu nenu kastha perigaka addupadi edhuru chepthe intlo nunchi 10gey annadu ma naanamma valla intiki 10gesa btech lo malli lolli chesthe nene gud pagala kotta Verrry reasonable Quote
samaja_varagamana Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 Ma daddy thagubothu kadu gani nannu chitaka kottey vadu....nen em cheyali Quote
Prabhas_Fan Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 2 minutes ago, samaja_varagamana said: Ma daddy thagubothu kadu gani nannu chitaka kottey vadu....nen em cheyali avanni sweet memories bro...nuvvu bhagu padali ane kada kottindi Quote
samaja_varagamana Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 1 minute ago, Prabhas_Fan said: avanni sweet memories bro...nuvvu bhagu padali ane kada kottindi Antha ledu bro........bf cd dorikindi ani kottaru apatlo Quote
Prabhas_Fan Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 2 minutes ago, samaja_varagamana said: Antha ledu bro........bf cd dorikindi ani kottaru apatlo mari tappe kada bro aa age lo avanni...asale manollu antha open minded kaadu...situation alantidi Quote
samaja_varagamana Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 5 minutes ago, Prabhas_Fan said: mari tappe kada bro aa age lo avanni...asale manollu antha open minded kaadu...situation alantidi Bro ah age lo simran chusi beat eskuni eskuni inka na valla kaley bro advancement korukunna adi thappa Quote
Prabhas_Fan Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 3 minutes ago, samaja_varagamana said: Bro ah age lo simran chusi beat eskuni eskuni inka na valla kaley bro advancement korukunna adi thappa manaku correct ye bro aa age alantidi..parents ki tappu...anduke kottadu mee nanna...ippudu phone chesi cheppu bro set ayitadi Quote
samaja_varagamana Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 2 minutes ago, Prabhas_Fan said: manaku correct ye bro aa age alantidi..parents ki tappu...anduke kottadu mee nanna...ippudu phone chesi cheppu bro set ayitadi Lol odhu le bro nene marchipoya may be ma nanna kuda marchipoi untadu Quote
Prabhas_Fan Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 3 minutes ago, samaja_varagamana said: Lol odhu le bro nene marchipoya may be ma nanna kuda marchipoi untadu Quote
Tadika Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 ma nanna thagi kottaledhu nenu thaginappudu ma amma kottindhi Quote
Prabhas_Fan Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 3 minutes ago, Tadika said: ma nanna thagi kottaledhu nenu thaginappudu ma amma kottindhi idi highlite...mee nanna ki teliste kottevaademo bro Quote
Tadika Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 8 minutes ago, Prabhas_Fan said: idi highlite...mee nanna ki teliste kottevaademo bro no bro sardhicheppadu ila ala ani Quote
Recommended Posts