snake_ Posted November 4, 2016 Author Report Posted November 4, 2016 2 minutes ago, xxxmen said: arey sanasi edava family lo jarigina sangatanlu DB lo endku veyadam orey ilanti thaagubothu father valla life sankanaakipoyindhi ra em cheyyali ippudu inkoka thagubothu father kanapadithe nene gud pagalakodatha pilla gaadiki vimukthi istha Quote
Satakarni_bali Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 6 minutes ago, xxxmen said: arey sanasi edava family lo jarigina sangatanlu DB lo endku veyadam DB diaries lo raasukuntunnadu pillodu... Quote
GunturGongura Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 ma father tagudu alvatu ledu , yepdu chudledu kuda tagadam ma bro kuda tagudu alvatu ledu nenepdu alcohol bottles chudledu live, USA vachake chusanu first time Quote
Bhai Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 8 hours ago, samaja_varagamana said: Antha ledu bro........bf cd dorikindi ani kottaru apatlo Kottadama kadu koseyyalsindi Quote
Bhai Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 9 hours ago, snake_ said: nenu bacha gaadi la unappudu ma amma ni kotte vadu nenu kastha perigaka addupadi edhuru chepthe intlo nunchi 10gey annadu ma naanamma valla intiki 10gesa btech lo malli lolli chesthe nene gud pagala kotta good pagalgotti good pani chesav Quote
kiraak_poradu Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 1 hour ago, GunturGongura said: ma father tagudu alvatu ledu , yepdu chudledu kuda tagadam ma bro kuda tagudu alvatu ledu nenepdu alcohol bottles chudledu live, USA vachake chusanu first time koncham ekkuva ayindi Quote
rokalibanda Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 12 hours ago, snake_ said: na laaga entha mandhi ki unnaru? vaari valla jeevitham ela sanka naakipoyindhi? koncham reverse ma ayya ki tagubotu koduku unadu adi nene...dani valla oak 2 acres sanka nakipoyendi Quote
kiraak_poradu Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 Just now, rokalibanda said: koncham reverse ma ayya ki tagubotu koduku unadu adi nene...dani valla oak 2 acres sanka nakipoyendi lol Quote
rokalibanda Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 10 hours ago, samaja_varagamana said: Ma daddy thagubothu kadu gani nannu chitaka kottey vadu....nen em cheyali ninnu ipudu kottina tappu ledu me ayya Quote
chicchara Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 1 hour ago, GunturGongura said: ma father tagudu alvatu ledu , yepdu chudledu kuda tagadam ma bro kuda tagudu alvatu ledu nenepdu alcohol bottles chudledu live, USA vachake chusanu first time avvi emaina landmines or rdx bombs aa live lo chudataniki. eshallooooo Quote
spider_reddy Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 1 hour ago, GunturGongura said: ma father tagudu alvatu ledu , yepdu chudledu kuda tagadam ma bro kuda tagudu alvatu ledu nenepdu alcohol bottles chudledu live, USA vachake chusanu first time @GunturGongura niku tage alavatu vundi ga roju full kotandi nidra radu antaga chuka,mukka, BB matta ide ga niku kavalsindi Quote
Bhai Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 1 hour ago, chicchara said: avvi emaina landmines or rdx bombs aa live lo chudataniki. eshallooooo Quote
dakumangalsingh Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 11 hours ago, samaja_varagamana said: Bro ah age lo simran chusi beat eskuni eskuni inka na valla kaley bro advancement korukunna adi thappa Orey nuvvu endoo ardam kavatledu raja Nee qtiyagiri ki haddu lekunda poindii Quote
dakumangalsingh Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 3 hours ago, GunturGongura said: ma father tagudu alvatu ledu , yepdu chudledu kuda tagadam ma bro kuda tagudu alvatu ledu nenepdu alcohol bottles chudledu live, USA vachake chusanu first time USA lo ekkada chusav akkai mee intlo naa mee Ayana baga tagevada Quote
Bangaruu Posted November 4, 2016 Report Posted November 4, 2016 Maa family lo evaru drink cheyyaru man ..Nenu n maa anna estart chesam Quote
Recommended Posts