Jump to content

****** SVU lo MS Chesina Yadavallaraa

Recommended Posts

Posted

Mee mohaalaki pellilllu kaavla? Ye university raa ante.... Visa padina univ chepthaaru ... thu mee bathuku

• Replies 74
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• shamsher_007

7

• bhaigan

5

• IamRPG

5

• TOM_BHAYYA

4

Top Posters In This Topic

Posted
3 minutes ago, IamRPG said:

Mee mohaalaki pellilllu kaavla? Ye university raa ante.... Visa padina univ chepthaaru ... thu mee bathuku

vuu

Posted

bongu ley girls matuku make up yho manani fools chesthunnaru ga

if needed part time ms chestham harvard lo 

Posted
19 minutes ago, IamRPG said:

nu felli cesukoni em feekuthunaav baa...aunty la paina musallolla paina kannesi...kaaamam tho kottukuntunaav...clarify no..

Posted
6 minutes ago, BommaliNinnodhala said:

nu felli cesukoni em feekuthunaav baa...aunty la paina musallolla paina kannesi...kaaamam tho kottukuntunaav...clarify no..

musalivallu  kaadhuraaa ....dora jampandulu means 30-38 yrs kasak untaru

Posted
23 minutes ago, kiladi bullodu said:

bongu ley girls matuku make up yho manani fools chesthunnaru ga

if needed part time ms chestham harvard lo 

harvard haa statford haa clarity plz

Posted
1 minute ago, IamRPG said:

harvard haa statford haa clarity plz

rendu okatey gaa

Posted
32 minutes ago, IamRPG said:

Lafootgaadu

Posted
31 minutes ago, IamRPG said:

its common no, ma prend selli ki elane match came , salary entha ra 140k ,FL ani sepadu  anta valla intlo , ma vadiki doubt vachindi FL lo antha income coming thopu anukoni check chesthe, vadu direct ga billing rate 70/hr * 2000 hrs vesi sepadu anta @3$%@3$%

Posted
Just now, nandananditha said:

its common no, ma prend selli ki elane match came , salary entha ra 140k ,FL ani sepadu  anta valla intlo , ma vadiki doubt vachindi FL lo antha income coming thopu anukoni check chesthe, vadu direct ga billing rate 70/hr * 2000 hrs vesi sepadu anta @3$%@3$%

Cool.

Posted

Orey Stratford edhavaalllaaara .. meedhem college ra anta Stanford ani cheppukuthirige mokaallara

Posted
15 minutes ago, IamRPG said:

musalivallu  kaadhuraaa ....dora jampandulu means 30-38 yrs kasak untaru

aa age ki all you get is dry and saggy stuff... its not as much fun as it appears... @3$%