krishna99g Posted December 27, 2016 Report Posted December 27, 2016 Hi, ma father USA ki vasthunnaru for two months. So ey insurance thisukuntey manchidhi. ma daddy ki ankylosing spondylitis undhi. So ikkada doctor ki chupinchali anukuntunna asalu ikkada visiting visa midha vachi doctor consulting velacha suggestions please thakkuva deductible and less co-pay undevi konchem cheppandi. nenu Insubuy lo chusa first health IMG 250 per month undhi 0 deductible and 90/10 policy max 500,000 is it good. inka emanna better vi untaya. Please help Quote
BommaliNinnodhala Posted December 27, 2016 Report Posted December 27, 2016 18 minutes ago, krishna99g said: Hi, ma father USA ki vasthunnaru for two months. So ey insurance thisukuntey manchidhi. ma daddy ki ankylosing spondylitis undhi. So ikkada doctor ki chupinchali anukuntunna asalu ikkada visiting visa midha vachi doctor consulting velacha suggestions please thakkuva deductible and less co-pay undevi konchem cheppandi. nenu Insubuy lo chusa first health IMG 250 per month undhi 0 deductible and 90/10 policy max 500,000 is it good. inka emanna better vi untaya. Please help bane undi coverage, do research ...pre-existing condition kabatti vere laaaga charges estaaru doctors..so apudu insurance cover avvadu Quote
Bhai Posted December 27, 2016 Report Posted December 27, 2016 2 minutes ago, BommaliNinnodhala said: bane undi coverage, do research ...pre-existing condition kabatti vere laaaga charges estaaru doctors..so apudu insurance cover avvadu Quote
chantigaduUS Posted December 28, 2016 Report Posted December 28, 2016 visitorscoverage.com lo try cheyyi.. insubuy kante koncham cheap ga vastayi. Quote
Recommended Posts