sri_india Posted January 14, 2017 Author Report Posted January 14, 2017 19 minutes ago, mastercheif said: avna ? ee prapancham lo abhimanani konagaligee shakthi oka quarter mandu / full biryani ki tappa deniki ledhu bro ..... Quote
Widow_Queen Posted January 14, 2017 Report Posted January 14, 2017 Just now, sri_india said: ee prapancham lo abhimanani konagaligee shakthi oka quarter mandu / full biryani ki tappa deniki ledhu bro ..... u mean mansion house ??? Quote
sri_india Posted January 14, 2017 Author Report Posted January 14, 2017 3 minutes ago, Widow_Queen said: u mean mansion house ??? devudu amrutham thagadu ani bakthulu adhee thagaleru bro ...... meemu edina cheap dhi chuskovadameee Quote
Widow_Queen Posted January 14, 2017 Report Posted January 14, 2017 1 minute ago, sri_india said: devudu amrutham thagadu ani bakthulu adhee thagaleru bro ...... meemu edina cheap dhi chuskovadameee aithe ye jhonny walker or glenfiddich inka nee gathi Quote
Picha lite Posted January 14, 2017 Report Posted January 14, 2017 2 hours ago, iphone7 said: bhayya repu ma intiki cleaning cheyataniki makku gaalu vastunaru valla tho kuda jai balayya ani cheppistale Quote
mastercheif Posted January 14, 2017 Report Posted January 14, 2017 2 hours ago, iphone7 said: bhayya repu ma intiki cleaning cheyataniki makku gaalu vastunaru valla tho kuda jai balayya ani cheppistale jai ka paul jai jai ka paul ani cheppinchu man... punch correct ga untundhi Quote
1Nenokkadine Posted January 14, 2017 Report Posted January 14, 2017 3 hours ago, iphone7 said: bhayya repu ma intiki cleaning cheyataniki makku gaalu vastunaru valla tho kuda jai balayya ani cheppistale Quote
Widow_Queen Posted January 14, 2017 Report Posted January 14, 2017 5 minutes ago, iphone7 said: PapaM narakanni chooistunnaru kada Nslaves ki..rofl Quote
iphone7 Posted January 14, 2017 Report Posted January 14, 2017 1 minute ago, Widow_Queen said: PapaM narakanni chooistunnaru kada Nslaves ki..rofl Quote
Recommended Posts